Tindoday – Đại diện của Á hậu Hà Thu lên tiếng phủ nhận thông tin bị đánh ghen đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, vừa qua trên mạng xã hội lan truyền hông tin một người đẹp là ca sĩ bị đánh ghen ở Landmark 81 (TP. HCM). Trong nhiều bình luận trên các hội nhóm bàn chuyện showbiz, nhiều tài khoản cho rằng người bị đánh ghen tại Landmark 81 chính là Á hậu Hà Thu.

image 317
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Vào tối ngày 13/12, Hà Trang là em gái kiêm người quản lý của Hà Thu lên tiếng phủ nhận thông tin đang lan truyền ở trên. Hà Trang cho biết từ ngày 10/12 cô cùng chị gái đi cắm trại ở Vũng Tàu đến tối chủ nhật (11/12) mới trở lại TP.HCM. “Vì chúng tôi đi xe máy nên khi về đến thành phố, chúng tôi khá mệt nên ngủ. Đến ngày hôm sau, mọi người gọi điện báo có video đánh ghen chúng tôi mới biết có thông tin như vậy”, Hà Trang chia sẻ.

image 316
Á hậu Hà Thu

Hà Trang cho biết thêm, sau khi phát hiện tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, Hà Thu cũng lên tiếng phủ nhận bằng cách bình luận với cư dân mạng, khẳng định mình không liên quan đến vụ việc trên. Hà Trang cho hay: “Không biết ai đồn rồi lôi tên chị Thu vào. Lúc đó chúng tôi không có ở TP.HCM. Mọi người thấy có tên Hà Thu nên gửi rồi chúng tôi mới biết có vụ đó”.

Hà Thu sinh năm 1992, quê ở Thừa Thiên Huế. Cô sở hữu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng. Vào năm 2014, người đẹp từng giành ngôi Á hậu 1 của cuộc Hoa hậu Đại dương.