Tindoday – Ngày 6/12 bom tấn “Avatar 2: The Way of Water” đã ra mắt tại London sau 13 năm chờ đợi.

Sau 13 năm chờ đợi, bộ phim “Avatar: The Way of Water” của đạo diễn James Cameron phần hậu truyện đầu tiên của bom tấn “Avatar” có doanh thu cao nhất mọi thời đại sắp được công chiếu đến khán giả toàn cầu.

image 183

Tại buổi công chiếu sớm dành cho giới phê bình và truyền thông quốc tế tại London (Anh), hầu hết đều ca ngợi về quy mô của tác phẩm trên màn ảnh rộng, bị choáng ngợp bởi trí tưởng tượng vô tận và hiệu ứng hình ảnh cùng với đó Avatar 2 cũng được xem là xứng đáng với di sản mà tác phẩm đầu tiên để lại.

image 180

“Avatar: The Way of Water” đưa khán giả trở lại thế giới Pandora nơi trong phần phim đầu tiên (Avatar 1) những người Na’vi da xanh bản địa phải chiến đấu với loài người thực dân để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên nơi đây. Một lần nữa bộ phim tập trung vào Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana), giờ là cha mẹ, những người buộc phải cùng bộ tộc mình đứng lên bảo vệ gia đình khỏi mối đe dọa mới đối với Pandora. 

image 184

“Avatar: The Way of Water” được ấn định công chiếu toàn cầu từ ngày 16/12 tới. Tại Việt Nam khán giả có thể đến rạp xem các suất chiếu sớm của bộ phim bắt đầu từ 18h00 ngày 15/12.