Ngày mai, Chung kết Miss International 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Nhật Bản. Để ủng hộ tinh thần cho Đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh, bà Phạm Kim Dung và chồng là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bay sang Nhật Bản.

 Là người đồng hành cùng Phương Anh từ những ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam, vợ chồng chị Phạm Kim Dung đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hình ảnh, sự nghiệp của Á hậu Phương Anh. Tại Miss International 2022 chị Phạm Kim Dung cũng đã có dịp gặp gỡ Giám đốc quốc gia Miss International của các nước khác.

Được biết, Á hậu Phương anh đang chuẩn bị cho buổi tập luyện cho phần thi chung kết vào trưa mai 13/12. “Tại cuộc thi Miss International, Phương anh học được rất nhiều đặc biệt là tính kỷ luật, sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.

image 271
Buổi tổng duyệt chương trình.

Phương Anh và các thí sinh đã sẵn sàng cho phần thi ngày mai, hiện tại thì Phương anh rất hào hứng nhưng cũng là phần bồi hồi, xúc động, không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai”. – Phương Anh chia sẻ.

Những ngày qua, Đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh đã có những phần thể hiện xuất sắc khiến fan nước nhà tự hào. Với vốn ngoại ngữ xuất sắc, Phương Anh tự tin giao tiếp và tham gia vào các hoạt của cuộc thi.

image 272

Bên cạnh đó, Phương anh còn ghi điểm bởi những bộ trang phục trang nhã, ấn tượng và chuẩn phong cách Miss International. Tại Chung kết Miss International 2022, Phương Anh sẽ trải qua các phần thi Trang phục truyền thống, áo tắm, dạ hội và phần thi thuyết trình.