Tin nổi bật

Đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ tình dục Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc nhiều nơi nhiệt độ giảm sâu Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại cô gái trên phố Hà Nội

Ngày 15/11, Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Cơ quan điều tra Công an quận đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Phượng (30 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích.”

Theo điều tra, từ ngày 25/9, anh Đ. giao con gái của mình là bé T.G.H. (17 tháng tuổi) cho Phượng nhờ trông giữ với giá thỏa thuận 5 triệu đồng/tháng.

Đến tối ngày 6-11, anh Đ. nhận điện thoại của Phượng báo tin bé H. bị bệnh nặng phải đưa vào Bệnh viện quận 7 cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2.

Khi anh Đ. chạy vào bệnh viện thì thấy bé H. toàn thân tím tái, hôn mê, trên người có nhiều vết bầm tím. Đến 7 giờ 10 phút ngày 8/11, bé H. tử vong tại bệnh viện.

Nghi ngờ bé H. bị người giữ trẻ đánh đập nên anh Đ. đã đến Công an trình báo. Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 7 đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân quận 7 và Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM khám nghiệm, điều tra tại hiện trường, giải phẫu tử thi và xác định nguyên nhân tử vong của bé là do chấn thương sọ não. Công an quận 7 mời Phượng và Trần Trọng Hữu (chồng của Phượng) về làm việc.

Ban đầu Phượng không thừa nhận đánh bé H. Qua quá trình đấu tranh và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu thập chứng cứ chứng minh nên Phượng phải thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai của Phượng, bé H. thường xuyên quấy khóc nên Phượng bực bội, cộng thêm việc anh Đ. không trả tiền công giữ bé H. đúng hẹn nên Phượng nhiều lần dùng tay và cán chổi bằng nhựa đánh vào mặt, tay và chân của bé gây thương tích.

Đỉnh điểm từ ngày 31-10 đến 5-11, khi bé H. quấy khóc, Phượng đã dùng tay tát mạnh vào mặt và dí mạnh vào vùng đầu của bé nhiều lần, có lần đã dùng bình sữa gõ vào đầu bé H. 

Ngoài ra, Trần Trọng Hữu khai nhiều lần chứng kiến việc Phượng dùng tay và cán chổi bằng nhựa đánh vào mặt, tay, chân bé H. thì Hữu có can ngăn. Bản thân Hữu, cách đây khoảng ba tuần, trong một lần cho bé Hân ăn, do bé không chịu ăn nên Hữu dùng tay đánh hai cái vào đùi phải của bé H.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Ngọc Phượng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của Trần Trọng Hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *