Trước tin đồn về mâu thuẫn trong nội bộ ĐT Bỉ, vừa qua Eden Hazard và Thibaut Courtois đã lên tiếng làm rõ sự việc.

Sau khi thua sốc 0-2 trước Morocco ở lượt trận thứ hai bảng F xuất hiện nhiều tin đồn xung quanh mâu thuẫn giữa các thành viên trong ĐT Bỉ.

Cụ thể, cựu cầu thủ Tottenham Jan Vertoghen đã đấm nhau với bộ đôi De Bruyne và Eden Hazard, sau khi bị 2 cầu thủ này chê là quá chậm chạp dẫn đến kết quả ĐT Bỉ nhận thất bại 0-2 trước Morocco. Phải rất vất vả, các đồng đội và HLV Roberto Martinez mới có thể can ngăn, làm giảm mối bất hòa.

image 509
Hình ảnh tin đồn mâu thuẫn giữa Vertoghen và De Bruyne

Trong cuộc họp báo trước trận ĐT Bỉ gặp Croatia, Hazard đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn trên.

Hazard thông tin: “Không có gì xảy ra trong phòng thay đồ. Chúng tôi đã có một cuộc họp giữa các cầu thủ. Huấn luyện viên Roberto Martinez cũng có mặt. Rất nhiều điều đã được nói ra. Chúng tôi đã trao đổi với nhau trong 1 giờ về những điều tốt và những điều chưa tốt.

Bây giờ chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Croatia. Chúng tôi có 2 ngày để chuẩn bị. Chúng tôi phải sẵn sàng.. Tôi đã nói chuyện với De Bruyne, cậu ấy tin tưởng vào đội bóng”.

Bên cạnh đó, thủ môn Courtois cho biết: “Không có gì xảy ra, chúng tôi thất vọng với thất bại. Huấn luyện viên đã nói một chút sau trận đấu và chỉ có thế. Luôn có quá nhiều tin đồn bịa đặt từ bên ngoài và mạng xã hội lại đang phát triển. Một câu chuyện không tồn tại được tạo ra và tôi nghĩ với tư cách là một đội, chúng tôi phải gạt những điều tiêu cực ra khỏi tâm trí và bỏ ngoài tai”.