Tối 23-11, Thảo Vân có đôi lời chia sẻ về cuộc sống. Kể lại câu chuyện vui tại nơi làm việc, vợ cũ Công Lý cũng tiết lộ tình huống “dở khóc dở cười” mình gặp phải khi đi ăn trưa.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân bất ngờ đăng một bài viết với nội dung vui vẻ khi bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị nhầm là vợ Tự Long. Cụ thể, vợ cũ Công Lý bày tỏ: “Đây là su hào baby! Nick name này được các em ở cơ quan đặt cho kể từ khi chị già cứ đi soi su hào mỗi ngày, mà vẫn bị chúng nó lấy mất ngay trước mắt, cay.

Và thêm 1 chuyện nữa là trưa nay đi ăn, có một bạn tay bắt mặt mừng, nhiệt tình nồng hậu xin chụp ảnh. Mình cũng vui vẻ thôi và còn vui nữa, đến mức cười không thể ngừng được khi bạn ấy bảo: Ôi em vui quá, hôm nay lại được gặp chị, được chụp ảnh với chị, thần tượng của em, lại còn là vợ anh Tự Long nữa, ôi em vui quá”.

image 301
Chia sẻ gây cười của Thảo Vân.

Câu chuyện “dở khóc dở cười” của vợ cũ công lý khiến dân mạng thích thú, lượng icon “haha” áp đảo. Ai cũng để lại bình luận bông đùa nữ MC.

Trò chuyện cùng hầu hết người, Thảo Vân cho biết hay bị nhầm thành diva Mỹ Linh. Còn rơi vào ví như nhầm thành… vợ Tự Long thì đây là lần đầu tiên của nữ MC. Tuy nhiên, Thảo Vân không buồn, ngược lại còn thấy sự nhầm lẫn đấy siêu đáng yêu.

image 302

Thảo Vân sinh năm 1970, là nữ MC nức tiếng khu vực phía Bắc. Cô từng ghi dấu ấn lúc cáng đáng dẫn dắt những chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm (hay còn gọi Táo Quân), Vui Khỏe Có Ích…

Về đời tư, Thảo Vân từng sở hữu cuộc hôn nhân sở hữu NSND Công Lý. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống dù sở hữu sở hữu nhau một con trai.

thao van 08

Sau lúc gia đình đổ vỡ, Thảo Vân hơi kín tiếng về đời. Cô tụ họp vào công việc và nuôi dạy quý tử.

Nữ MC cũng làm nhiều người ngưỡng mộ có phương pháp hành xử văn minh sau ly hôn Công Lý, thậm chí có mối quan hệ phải chăng đẹp sở hữu vợ mới của anh.