Trong sự kiện Black Friday dịp cuối năm 2022, ghi nhận có nhiều cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Black Friday (thứ sáu đen) là dịp được nhiều khách hàng mong nhất chờ trong năm vì thời điểm này nhiều mặt hàng được giảm mạnh, giá cả phải chăng. Sự kiện Black Friday diễn ra vào thứ sáu, tuần cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Mặc dù chưa đến ngày Black Friday nhưng tại TP. HCM nhiều cửa hàng đã bắt đầu đưa ra hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, thu hút khách hàng mua sắm.

image 357
image 358

Đi dọc theo con đường TP.HCM những ngày qua đều thấy các biển quảng cáo “sale Black Friday” với mức giảm từ 40% đến 85%, thậm chí có cửa hàng giảm đến 99%.

image 359
image 360

Để thu hút thêm sự chú ý của khách hàng nhiều cửa hàng đưa ý tưởng trang trí thêm bong bóng, rộn ràng sắc màu của những tấm bảng giảm giá được dán lên nổi bật tạo điểm nhấn riêng cho cửa hàng dịp Black Friday.

Trong dịp Black Friday năm nay, có nhiều mặt hàng giảm sâu với nhiều mức giá thu hút khách hàng nên nhiều cửa hàng khách chen chân lựa chọn hàng, thử đồ và đôi lúc phải xếp hàng chờ thanh toán.

image 363
image 361
image 362
image 364