Tindoday – “Đứa con bầu Đức” chia tay CLB HAGL để gia nhập bến đỗ mới là đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng phố núi, tiền đạo người Hải Dương sẽ xuất ngoại thi đấu cho đội bóng ở Hàn Quốc. Nhiều nguồn tin cho biết Văn Toàn đã đạt thoả thuận sơ bộ CLB Seoul E-Land đang chơi tại giải hạng Nhì Hàn Quốc (K-League 2) theo dạng chuyển nhượng tự do. Để chuẩn bị tốt cho mùa giải 2023 thì hai bên sẽ sớm tiến hành thủ tục ký hợp đồng chuyển nhượng.

image 222
Tiền đạo Văn Toàn trong màu áo CLB HAGL

Về những thông tin trên, Văn Toàn đang hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị tham gia AFF Cup 2022 nên chưa chính thức lên tiếng về tương lai của mình.

CLB Seoul E-Land được thành lập vào năm 2014, có sân nhà là Mokdong với sức chứa hơn 1,5 vạn khán giả. Đáng chú ý, Seoul E-Land đang được dẫn dắt bởi HLV Park Choong-kyun, chiến lược gia này từng có thời gian dẫn dắt CLB Hà Nội FC trước khi chia tay hồi đầu mùa giải 2022.

image 221
Logo CLB Seoul E-Land

Mặc dù chỉ là đội bóng chơi ở K-League 2 nhưng thời điểm hiện tại bóng đá Hàn Quốc phát triển mạnh đó cũng là điều kiện thuận lợi để Văn Toàn có thể trau dồi, hoàn thiện hơn khả năng chơi bóng của bản thân.