Tindoday – Nhằm kích cầu thị trường mua sắm trong dịp Tết nhiều siêu thị bắt đầu tung hàng ngàn sản phẩm áp dụng các chương trình giảm giá sâu.

Vừa qua, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM – Saigon Co.op gồm 1.000 siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thực phẩm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Sense City… đã thông báo tung 12.000 sản phẩm phục vụ dịp Tết giảm giá 10% – 50% bắt đầu áp dụng từ ngày 31/12.

image 585

Theo kế hoạch, siêu thị sẽ đồng loạt khuyến mãi với cả ngàn mẫu sản phẩm của các nhóm: Sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất; sản phẩm làm đẹp tiêu dùng, hàng may mặc; giỏ quà tết gồm nhiều loại trái cây tươi, rau và gia vị; giáp Tết là lạp xưởng, giò lụa, cá kho trứng vịt, bánh chưng, mâm cơm Tết. …

Đáng chú ý, đến các ngày giáp Tết Nguyên đán, Co. opmart và Co. opXtra sẽ giảm giá mạnh hơn nữa, áp dụng đồng thời nhiều hình thức ưu đãi tặng quà như tặng điểm thưởng mức độ cao, tặng thẻ quà tặng. .. Saigon Co. op sẽ đẩy mạnh dòng hàng hoá thực phẩm đông lạnh, những món chế biến sẵn nhằm tăng cường sự thuận tiện và giảm chi phí đối với người sử dụng.

image 584

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị GO! , Big C cũng khuyến mãi hấp dẫn hơn 50% cho gần 1.000 mã sản phẩm phục vụ trong dịp Tết gồm: Các loại khô, mứt, trái cây và thực phẩm tươi sống đóng gói với ưu đãi lên đến 32%; các dòng sản phẩm bánh, trà, chè, sữa đóng gói giảm đến 30%; giảm giá đến 25% với mặt hàng bánh đóng hộp cùng loại. Các sản phẩm gói tặng Tết ưu đãi đến 40%. Các sản phẩm điện máy và gia dụng nhà bếp giảm đến 50%. Sản phẩm mới gồm nước ngọt và rượu vang hoặc đồ uống đóng chai các loại cũng sẽ có mức giảm giá ưu đãi lên đến 50%.

Đồng thời, GO!, Big C áp dụng cơ hội rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng hơn 1,5 tỉ đồng. Chương trình này áp dụng với những khách hàng mua sắm từ 500.000 đồng, kéo dài đến ngày 4/1/2023.

Hệ thống Aeon Việt Nam đang khuyến mại 30% – 40% đối với các sản phẩm thiết yếu. Thêm vào đó là chương trình giảm giá từ 10% -45% đối với dòng sản phẩm TOPVALU – Nhãn hàng độc quyền của Aeon cùng nhiều chương trình khuyến mại khi đặt mua hàng trên di động, thanh toán không sử dụng thẻ. ..

Hệ thống Lotte Mart cũng có đợt khuyến mãi lớn với nhiều chương trình đặc biệt từ đây đến hết 10-1-2023. Trong đó, các mặt hàng hộp quà Tết giảm giá đến 26%; một số thực phẩm chế biến như hoa quả trong nước và ngoại nhập, thịt gà, thịt heo, hải sản. .. giảm giá từ 18%-34%. Các mặt hàng thịt tươi sống thương hiệu Vissan, Cầu Tre, Ngọc Liên. .. cũng giảm giá đến 32%. Ngoài ra, nhiều mặt hàng túi quà tết như hộp mứt Tết, ô mai. .. cũng có mức khuyến mãi tương tự.

image 586

Hệ thống Winmart và Winmart + cũng đang chuẩn bị lượng hàng thực phẩm chế biến, tươi sống. .. giảm giá đến 20%-30%. Riêng nhóm hàng tươi sống gồm rau củ quả, thực phẩm. .. cùng nhóm hàng đặc trưng Tết như hộp quà mứt, bánh chưng, dưa hành. .. đang sẵn sàng với số lượng nhiều hơn nữa sẽ được khuyến mãi thêm đến 50%.