Tindoday – Chiếc vương miện chính thức của Miss Universe vừa được công bố có giá trị lên tới 6 triệu USD tương đương gần 142 tỷ đồng.

Vào ngày 19/12 tại Trung tâm thương mại Icon Siam (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra sự kiện công bố vương miện chính thức mới của Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe.

image 458

Trong buổi công bố vương miện có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới như: Nữ tỷ phú Anne Jakapong Jakrajutatip – Chủ tịch JKN Global Group Public Company Limited kiêm chủ sở hữu tổ chức Miss Universe; Miss Universe 2005 – Natalie Glebova; Miss Universe 1965 – Apasra Hongsakula.

Ngay khi sự kiện vừa khai mạc, công chúng cùng truyền thông đã được chiêm ngưỡng chiếc vương miện chính thức mới của Miss Universe. Chiếc vương miện có tên “Force for Good” (tạm dịch: Hành động vì những điều tuyệt vời). Theo bà Anne Jakapong Jakrajutatip thì chiếc vương miện trên chính là hiện thân mới của vẻ đẹp tự tin. Bà cũng cho biết thêm chiếc vương miện có giá trị rất khủng là 6 triệu USD (gần 142 tỷ đồng).

image 460777

Nữ tỷ phú Anne Jakapong Jakrajutatip khẳng định, cuộc thi Miss Universe năm nay sẽ có nhiều điểm mới, hoàn toàn khác so với những năm trước. Chung kết Miss Universe sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023 tại New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ.