Tiền đạo người Pháp dính chấn thương nên không góp mặt cùng ĐT Pháp trên hành trình bảo vệ ngôi vương. Tuy nhiên, Karim Benzema có thể trở lại đội hình tuyển Pháp đấu Argentina ở trận chung kết World Cup 2022.

Trước khi World Cup 2022 diễn ra, tiền đạo Benzema đã gặp chấn thương và phải rút khỏi đội hình ĐT Pháp. Dự kiến thời gian để Karim Benzema bình phục là 3 tuần nhưng anh đã trở lại tập luyện sớm hơn và hiện tại thì anh đã hoàn toàn khỏe mạnh.

image 335
Karim Benzema tập luyện sớm hồi phục chấn thương

Mặc dù, Benzema không tham gia cùng ĐT Pháp trong hành trình vào chơi trận chung kết vì chấn thương, nhưng suất dự World Cup 2022 của anh vẫn chưa bị thay thế. Do đó, đương kim “Quả bóng vàng thế giới” có thể tái xuất để đá trận chung kết với Argentina.

Sau thời gian điều trị phục hồi chấn thương, Benzema đã được câu lạc bộ chủ quản là Real Madrid cho phép đến Qatar để xem trận chung kết. Việc tiền đạo Real Madrid có được vào sân trong trận đấu với Argentina hay không tùy thuộc vào quyết định của huấn luyện viên Didier Deschamps.

Trận chung kết World Cup 2022 là màn đối đầu giữa ĐT Pháp và ĐT Argentina vào lúc 22h ngày 18/12 và được trực tiếp trên kênh VTV2, VTV Cần Thơ