Trên trang fanpage CLB Công an Hà Nội vừa thông báo đã kí hợp đồng chuyển nhượng với tiền vệ Phan Văn Đức và hàng loạt cầu thủ khác.

image 447
CLB Công an nhân dân giành ngôi vô địch Giải hạng nhất quốc gia 2022

CLB bóng đá Công an Hà Nội tiền thân là CLB Công an nhân dân, đội bóng đã giành ngôi vô địch Giải hạng nhất quốc gia 2022 và chính thức thăng hạng lên chơi ở V-League 2023.

V-League 2023 sắp tới, CLB Công an Hà Nội lấy sân Hàng Đẫy (Hà Nội) làm sân nhà và tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

Vừa qua, trên fanpage của Công an Hà Nội cho biết để chuẩn bị cho mùa giải mới họ đã chiêu mộ hàng loạt danh thủ đang chơi tại V-League. Cái tên đáng chú ý nhất chính là tiền vệ Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An).

Phan Văn Đức chia sẻ: “Tôi đến đây với mục tiêu giành thứ hạng cao. Tôi gia nhập CLB Công an Hà Nội để giành chiến thắng và sẽ cùng đồng đội chinh phục điều đó. Tôi hy vọng V-League 2023 sẽ có nhiều thuận lợi và chúng tôi sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ cho người hâm mộ”.

image 448
Tiền vệ Phan Văn Đức

Ngoài Phan Văn Đức, các cầu thủ khác đầu quân cho CLB Công an Hà Nội như: Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Topenland Bình Định), Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM)…

Ngoài ra, nhiều thông tin cho biết hậu vệ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội) cũng có thể sẽ đầu quân cho CLB Công An Hà Nội ở mùa giải 2023 theo một hợp đồng cho mượn của đội bóng Hà Nội với CLB Công An Hà Nội.

Sau khi mùa giải 2022 kết thúc, HLV trưởng Thạch Bảo Khanh đã nói lời chia tay với đội bóng công an nhân dân. Hiện HLV Lê Huỳnh Đức đang là ứng viên sáng giá nhất cho ghế HLV trưởng CLB Công An Hà Nội. Thông tin từ đội bóng Công An Hà Nội cho biết CLB sẽ sớm công bố danh tính tân HLV trưởng.