Tindoday – CL đến TP Hồ Chí Minh và sẽ tham gia biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 31/12 trong chương trình chào đón năm mới 2023.

Vào chiều ngày 30/12, nữ ca sĩ CL – cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 2NE1 – đã đến Việt Nam. Cô được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt khi bước qua cổng sân bay Tây Sơn Nhất (TP HCM).

image 572

Trong vòng vây bảo vệ, nữ ca sĩ cuốn hút mọi ống kính với phong cách ăn mặc ấn tượng. Cô mặc bộ đồ đen, mang khẩu trang, kính râm và không ngừng giơ cánh tay chào đón người hâm mộ.

image 573

Sau khi vào TP HCM, ngay trong sáng 31/12, CL sẽ có cuộc gặp mặt báo chí ở TP.HCM. Tối cùng ngày, nữ cá sĩ cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại chương trình ca nhạc chào mừng Giao thừa 2023 được thực hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM).

image 571

CL là ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Kpop, đây là lần thứ ba CL sang Việt Nam biểu diễn. Cô có đủ tài năng để làm việc cả với cương vị là ca sĩ solo và vai trò thành viên của 2 NE 1. Nhiều người hâm mộ ca ngợi cô đã phá bỏ vỡ hình mẫu nghệ sĩ Kpop truyền thống. Sau khi 2NE1 tan vỡ nhiều người hâm mộ thể hiện sự tiếc nuối vì tài năng của cô rapper vẫn không được khám phá trọn vẹn.