Các cổ động viên Nhật Bản tiếp tục có dịp ăn mừng khi “Samurai xanh” một lần nữa tạo ra “địa chấn” tại World Cup 2022 khi ngược dòng đánh bại Tây Ban Nha để độc chiếm ngôi đầu “bảng tử thần”.

Nhật Bản nằm chung bảng E với hai ông lớn của bóng đá thế giới là Đức và Tây Ban Nha nhưng điều thần kỳ xảy ra khi họ đã đánh bại 2 đội tuyển hùng mạnh nói trên để đứng đầu bảng, qua đó giành tấm vé vào vòng 1/8 theo cách hết sức thuyết phục.

Tại sân Khalifa International, các cổ động viên Nhật Bản đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ lo lắng khi đội nhà bị thủng lưới sớm rồi đến vỡ òa với màn lội ngược dòng. Những giọt nước mắt đã rơi trên đất Doha, khi các cổ động viên tận mắt chứng kiến khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển quốc gia.

image 32
Cổ động viên Nhật Bản trên sân Khalifa International

Trong khi đó ở quê nhà, sau khi trận bóng với Tây Ban Nha kết thúc, những người hâm mộ đã đổ về ngã tư Shibuya mang tính biểu tượng của Tokyo để “ăn mừng” chiến thắng lịch sử của ĐT Nhật Bản. Một số cổ động viên Nhật Bản đã cởi áo ăn mừng ngay sau khi đội tuyển của họ giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Hình ảnh CĐV Nhật Bản ăn mừng sau chiến thắng của đội nhà:

image 33
image 34
image 35
image 36

Với chiến thắng trước Tây Ban Nha, Nhật Bản dành ngôi đầu bảng E và sẽ gặp Croatia ở vòng 1/8 trên sân Al Janoub, thành phố Al Wakrah ngày 5/12.