Tindoday – NSND Công Lý cùng vợ đã sang Nhật Bản để tiếp tục điều trị bệnh.

Ngọc Hà – vợ của NSND Công Lý cho biết đã cùng chồng đi Nhật Bản để điều trị bệnh, không phải du lịch như nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội nhưng ngày qua. NSND Công Lý tới Nhật Bản để được hỗ trợ từ công nghệ sinh học nhằm sớm phục hồi sức khỏe sau thời gian bị bệnh nặng.

image 375
Công Lý và vợ Ngọc Hà

Đây là lần thứ hai nam nghệ sĩ đi Nhật để điều trị. Ngọc Hà chia sẻ “Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt”.

Ngọc Hà tâm sự thêm : “Các cụ đã nói, ‘Sểnh nhà ra thất nghiệp’ quả không sai. Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật thì chưa bao giờ một lần đặt chân đến. Huống chi, lần đầu sang Nhật là chữa bệnh. Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không”.

Cô cảm thấy may mắn khi nhận được sự yêu thương và động viên, giúp đỡ của mọi người. Có nhiều lúc, NSND Công Lý bật khóc khi nghe những lời an ủi từ người hâm mộ khi qua Nhật Bản.

Trước đó, Ngọc Hà nhiều lần chia sẻ về tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý. Thời gian qua, Công Lý có thể đi lại bình thường và bắt đầu trở lại công việc ở nhà hát cũng như nhận vai diễn khách mời trên phim truyền hình.

image 374
Công Lý và Xuân Bắc

Theo thông báo thì NSND Công Lý sẽ tái xuất trong chương trình Táo quân 2023 nhưng chưa rõ anh sẽ đảm nhận vai diễn nào. Tuy nhiên đông đảo khán giả, người hâm mộ mong chờ sự xuất hiện của anh trong dịp kỷ niệm 20 năm chương trình Gặp nhau cuối năm.