Sau thời gian vướng bê bối tại Tây Ban Nha Hồng Đăng không tham gia các chương trình giải trí mà thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội

Cuối tháng 6/2022, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã bị cảnh sát Tây Ban Nha tạm giữ với cáo buộc xâm hại tình dục. Sau khoảng 1 tháng thì Hồng Đăng được trả hộ chiếu và về nước vào ngày 7/8.

image 295

Liên quan đến bê bối của Hồng Đăng, đài truyền hình VTV đã rà soát các chương trình và phim có sự góp mặt của anh, đồng thời thay thế hoặc cắt bỏ các phân cảnh của nam diễn viên. 

Sau khi về nước, Hồng Đăng dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống bên vợ, con. Đến nay, Hồng Đăng thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội mà không có động thái nào cho thấy anh sẽ trở lại với hoạt động giải trí.

Trên mạng xã hội, Hồng Đăng đăng tải, chia sẻ nhiều loạt ảnh anh đưa vợ đi du lịch nhiều hơn, thường xuyên đăng tải ảnh bà xã và dành những lời ngọt ngào cho nửa kia. Mặc kệ dư luận, bên dưới phần bình luận, Hồng Đăng còn vui vẻ trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ. Nam diễn viên thể hiện tâm trạng khá thoải mái.

hong dang

Mối quan hệ của vợ chồng Hồng Đăng vẫn rất tốt đẹp. Mới đây, trong dịp kỷ niệm 14 năm bên nhau, Hồng Đăng đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên bà xã kèm lời cảm ơn: “Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão… Cảm ơn em!”. Bên dưới những hình ảnh Hồng Đăng nắm chặt tay bà xã kỷ niệm 14 năm bên nhau, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Hồng Đăng cũng không quên dành lời chúc đầy tình cảm cho vợ nhân dịp sinh nhật. Cả hai dành trọn cho nhau những khoảnh khắc hạnh phúc.