Tập 7 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022, khán giả lại được “đắm mình” trong cảm giác hồi hộp nhưng bộn tiếng cười với khoảnh khắc mở mặt nạ của đội trưởng và các Nhí.

Khác hẳn với những lần xuất hiện của các đội ở lần trước, vừa chào sân, 2 đội trưởng Tập 7 đều ẩn mình dưới lớp mặt nạ để Hòa Minzy phải đặt dấu chấm hỏi đó là ai?. Khi Ricky Star được nữ MC thắc mắc: “Phong cách âm nhạc thường ngày của bạn là gì?”, nam rapper không ngần ngại đáp: “Phong cách âm nhạc hằng ngày của em là bolero”.

Hòa Minzy liền “ra đề” thử thách Ricky Star hát bài Duyên Phận, nam rapper chần chừ một lúc rồi cũng ra sức luyến láy để nhập tâm vào giọng hát bolero. Nữ MC nghe xong ngay lập tức đưa ra lời góp ý: “Tôi có một lời khuyên là bạn hãy chấm dứt ngay cái hành động này”.

image 359

Phần “lộ diện” của Yuno Bigboi cũng tấu hề không kém, Hòa Minzy nhận định ngay: “Nhìn cái bụng của bạn thì tôi có thể đoán là Trung Quân Idol”, nam rapper khẳng định chắc chắn là như vậy và “nhập tâm” gieo vài câu hát của Trung Quân Idol.

Đến đây, Hòa Minzy lại đoán tiếp: “Tôi sẽ tiếp tục đoán là một người anh của tôi, và đây là người thực sự hát dòng nhạc bolero – anh Quang Lê”.Nghe xong Yuno Bigboi xúc động “rớt nước mắt” nhưng vẫn không chịu “buông vai”.

image 360
Dàn mascot đổ bộ Nhanh như chớp nhí 1

Lần lượt các bé của 2 đội xuất hiện với chủ đề “phong cách âm nhạc” bước ra sân khấu, cả 4 bé đều đeo các mặt nạ khác nhau. Team Ricky Star có sự góp mặt của 2 đồng đội Nhí: “hươu con vui vẻ” Hoàng Lâm (7 tuổi) và “heo đen ủn ỉn” Minh Quân (7 tuổi). Còn Yuno Bigboi đồng hành cùng 2 bé hết sức đáng yêu: cô Nhí “gấu trúc” Huyền My (6 tuổi) và cậu nhóc “thỏ cận” Hải Đăng (8 tuổi).

Khi bé Hải Đăng vừa cởi mascot, Hòa Minzy lập tức vui mừng nhận ngay con trai của mình: “Trời ơi! Mọi người ơi con trai tôi!”. Thấy Hòa Minzy quá “tranh thủ”, Ricky Star đáp: “Thấy con người ta đẹp trai cái nhận liền luôn à”.

Bé Hải Đăng giải thích ngay: “Do con quay với cô Hòa Minzy nhiều lần rồi”, nữ MC tiếp lời: “Con là một diễn viên vô cùng tiềm năng, và cô Hòa đi quay 5 cái quảng cáo thì làm mẹ của bạn 5 lần rồi đó”. Hòa Minzy và bé Hải Đăng khiến khán giả hú hồn một phen trước màn hội ngộ “mẹ và con trai” ngay trên sân khấu.

image 361
Dàn mascot đổ bộ Nhanh như chớp nhí 2

Tập 7 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 18/12 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.