Việt Hương cùng dàn nghệ sĩ Việt không giấu được sự nghẹn ngào khi nghe lại giọng hát của Phi Nhung.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một chương trình xuất hiện tiếng hát của cố ca sĩ Phi Nhung. Đặc biết, phía dưới là những nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ.

image 421
Cố ca sĩ Phi Nhung

Trong một tiết mục biểu diễn tại chương trình, ca khúc Bậu về nơi đâu do cố ca sĩ Phi Nhung trình bày đã được vang lên bất ngờ. Ngay khi nghe giọng hát, danh hài Việt Hương cùng các nghệ sĩ Hồng Vân, Dương Triệu Vũ,… đều không giấu được sự xúc động.

Nữ danh hài đã cố kìm nén cảm xúc của mình nhưng cuối cùng vẫn không ngăn được nước mắt ngắn dài khi nghe lại giọng hát của người bạn thân thiết.

image 419
Việt Hương không cầm được nước mắt khi nghe lại giọng hát của Phi Nhung

Thời điểm Phi Nhung qua đời, Việt Hương chính là người đứng ra lo chu toàn mọi công việc cho cố ca sĩ và đích thân đưa cốt cách Phi Nhung đến tận tay Wendy Phạm. Nhiều tháng trôi qua, nữ danh hài vẫn nhiều lần chia sẻ kỷ niệm và nỗi nhớ những người đồng nghiệp quá cố.

image 420
Lâm Vỹ Dạ không giấu được nước mắt 

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ cũng từng bật khóc khi xem lại những hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu. Khoảnh khắc này của các nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào khi thấy lại hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu dù chỉ là được trình chiếu trở lại.

Dù cố ca sĩ Phi Nhung đã qua đời khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có những tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố, mỗi khi cô xuất hiện đều mang lại cảm giác hoài niệm và xúc động bồi hồi cho khán giả.