Tindoday – Ngay ngày đầu năm mới tổ chức “Miss Grand Cambodia” gây xôn xao dư luận khi đăng tải thông tin sẽ ‘bốc phốt’ ông Nawat.

Vào ngày 2/1, fanpage tổ chức Hoa hậu Hoà bình Campuchia (được công ty Mohahang Production nắm quyền) đã đăng tải những đoạn status bày tỏ tức giận về ông Nawat cùng tổ chức Miss Grand International.

Cụ thể, tổ chức Miss Grand International đã có bài thông báo cuộc thi Miss Grand của Campuchia đã chính thức chuyển giao về đơn vị mới HK7 của Im Sokunthea thay vì công ty Mohahang như trước kia. Do công ty cũ chưa trả mọi kinh phí đã cam kết khiến không còn đầy đủ cơ sở có thể khai thác danh hiệu cũng lẫn hình ảnh của Pich Votey – Hoa hậu Hoà bình Campuchia 2022 (hiện là Á hậu 5 thế giới) . Bài đăng tải này đã khiến đơn vị cũ rất bất bình và muốn giành lấy lại trên mạng xã hội.

image 19
Thông báo của Miss Grand International.

Theo đó, chủ cũ của Miss Grand Cambodia đã đăng tải status như sau: “Trong thời gian rảnh rỗi, công ty Mohahang sẽ giải thích một số câu chuyện về Miss Grand Campuchia 2022 và Miss Grand International 2022 của Nawat và Teresa có thái độ như thế nào?”. Ngay lập tức câu chuyện đã thu hút nhiều nghìn người quan tâm nhưng không rõ thực tế đang xảy ra như thế nào và nghi ngờ rằng ông Nawat hay bà Terasa đã có hành động để làm bất cứ tổ chức khác bị “doạ dẫm” như trên. Bên cạnh đấy, công ty trên cũng xác nhận đã trả đầy đủ những số tiền mặt ghi trong hợp đồng tuy nhiên mới đây ông Nawat tiếp tục đăng tải tin tức giả mạo về họ và vì vậy chủ nhân cũ của Miss Grand Cambodia không có tư cách được dùng tên của Pich Votey.

image 20
status đăng trên fanpage Miss Grand Cambodia

Hiện, drama đầu năm của Miss Grand vẫn đang làm người hâm mộ càng trở nên nóng bỏng hơn nữa, cả ông Nawat và bà Terasa cùng bị lôi kéo nhập cuộc. Khán giả cũng đang nóng lòng muốn hiểu được sự thực đằng phía sau những câu chuyện đăng.