Tindoday – Elly Trần sốc vì chồng Tây dựng chuyện cô đòi 5 tỷ tiền thua chứng khoán để đòi ly hôn.

Theo chia sẻ mới nhất của Elly Trần trên trang cá nhân, chồng Tây của cô muốn ly hôn nhưng trong đơn lại vu khống cho vợ cũ đòi anh 5 tỷ vì thua lỗ chứng khoán.

image 447
Gia đình Elly Trần thời điểm chưa ly hôn

Cụ thể, trên trang cá nhân, Elly Trần chia sẻ: “Em đã gặp tòa và nhận được thông tin chồng em cũng muốn ly hôn và lý do anh ấy ghi trong đơn là: EM ĐÒI CỦA ANH ẤY 5 TỶ VÌ EM THUA LỖ CHỨNG KHOÁN. Là một người không sợ giấu ngu nên khi đọc đơn em đã hỏi thẩm phán: “Nhưng rốt cuộc chứng khoán là như thế nào vậy ạ?”.

Em nhắn tin hỏi chồng em: “Trong suốt 11 năm hôn nhân dù anh đã thế này thế nọ với em thì có bao giờ em mở miệng dù chỉ một lần đòi anh 5 tỷ hay chưa? (thực tế là dù 500tr hay 1 tỷ em cũng chưa từng)”. Thì chồng em lảng tránh câu hỏi trực tiếp nhiều lần và luôn đá qua vấn đề khác. Ngay cả cái điều không có và chỉ xảy ra trong phim khoa học viễn tưởng mà chồng em vẫn dám ghi vào đơn gửi cho tòa MÀ KHÔNG HỀ CÓ MỘT BẰNG CHỨNG DÙ LÀ NHỎ NHẤT được thì thử tưởng tượng xem anh ta có thể nói và làm những gì khác khi ở một mình với con em và nhân tình? Liệu anh ta sẽ làm thêm bao nhiêu chuyện sai trái có thể xảy ra nữa đây?”.

Những hình ảnh về cuộc hội thoại giữa hai người được Elly Trần chia sẻ:

image 444
image 445
image 446