Chân sút Gakpo đang thi đấu rất ấn tượng ở kỳ World Cup 2022 để giúp Hà Lan tiến vào vòng 1/8 và mùa hè 2022, MU rất gần với việc sở hữu chữ ký Gakpo.

Chân sút thuộc biên chế PSV cho thấy phẩm chất của một trung phong hàng đầu khi sở hữu tốc độ và sự dứt khoát. Sau 3 trận vòng bảng Gakpo ghi 3 bàn để giúp Hà Lan tiến vào vòng 1/8, qua đó giá trị của Cody Gakpo tăng vọt kể cả khi World Cup 2022 chưa khép lại.

image 499
Gakpo đang thi đấu ấn tượng cho ĐT Hà Lan

Trước đó ở kì chuyển nhượng hè 2022, MU rất gần với việc sở hữu chữ ký Gakpo. Gakpo chia sẻ “Tôi suýt ra đi. Tôi đã nói chuyện với HLV Erik ten Hag vài lần khi ông ấy tới MU. Cuối cùng, thỏa thuận không thành công”.

Thời điểm đó, “Quỷ đỏ” theo đuổi Antony nên bỏ qua cơ hội chiêu mộ Gakpo với giá 45 triệu euro. Do phải chi tới 100 triệu euro cho ngôi sao người Brazil khiến MU thiếu ngân sách nên không chiêu mộ Gakpo.

Hiện tại, HLV Ten Hag muốn mang về một tiền đạo mới trong tháng 1/2023 sau khi Cristiano Ronaldo vừa chia tay đội bóng. Tuy nhiên, MU không còn là lựa chọn duy nhất với chân sút 23 tuổi. Báo chí Anh khẳng định hàng loạt đội bóng bắt đầu dành sự quan tâm cho Gakpo.

image 500
Có nhiều CLB đang theo đuổi chữ kí của chân sút này

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Nhiều khả năng Cody Gakpo sẽ rời PSV vào tháng Giêng. Kế hoạch ban đầu là bán Gakpo vào mùa hè nhưng, PSV có thể thay đổi sau kỳ World Cup xuất sắc. Man United vẫn giữ liên hệ với đại diện của Gakpo. Có 3/4 câu lạc bộ trong cuộc đua giành chữ ký Gakpo.”.

Tuy nhiên, vị thế của Gakpo hiện đã khác nhưng khả năng Gakpo vẫn dành tình cảm cho MU. Dù vậy, “Quỷ đỏ” khó chiêu mộ được Gakpo với giá ban đầu là 45 triệu euro. PSV được cho là chỉ chấp nhận đàm phán nếu nhận được lời đề nghị ít nhất 60 triệu euro. Nhưng với việc Gakpo tiếp tục tỏa sáng, con số này sẽ cao hơn nhiều.

image 501
Gakpo hiện đang thi đấu cho CLB PSV

Với việc Gakpo đang chơi hay, PSV muốn bán đứt Gakpo trong tháng 1/2023 khi được giá.