Trước thềm Giáng sinh, các mặt hàng thông tươi, ông già Noel, cùng các chiếc phụ kiện trang trí mới lạ mắt bắt đầu được săn đón. Nhiều bạn teen sẵn sàng chi từ vài triệu đến vài chục triệu đồng để tạo không gian Giáng sinh lung linh cho riêng mình…

Còn hai tuần nữa mới đến lễ Giáng sinh, những ngày này thị trường các loại cây trang trí Noel, phụ kiện trang trí vào mùa nhộn nhịp. Tại cửa hàng cây thông tươi mini của anh Quang Hùng, quận Bình Thạnh, TP.HCM tấp nập khách hàng ra vào, đa số là các bạn trẻ.

image 259
Cây thông Noel mini là mặt hàng trang trí thu hút nhiều bạn trẻ mỗi dịp Giáng sinh.

Anh Quang Hùng cho biết, năm nay số lượng thông nhập vào shop nâng cao gấp đôi so với năm ngoái. Giá thông nghiêng ngả từ 350.000 đồng – 3.000.000 đồng, tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn cây thông trần hay thông đã được trang trí.

Có kinh nghiệm 6 năm trong việc buôn bán thông tươi mini và thứ trang trí anh Quang Hùng đề cập thêm, người mua của anh toàn bộ là các bạn trẻ. Thông thường, những ngày đầu tháng 11 là cửa tiệm đã khởi đầu sôi động, các bạn trẻ đã khởi đầu đặt hàng để trang trí nhà cửa và gửi tặng. Nhiều đơn hàng lên tới vài chục triệu đồng.

image 260
Nhiều loại phụ kiện được lựa chọn trang trí cây thông tươi mini như: trái châu, tuần lộc vàng, đèn led,.. bắt mắt đáp ứng thị hiếu giới trẻ.

Lựa mua tìm 1 cây thông mini có giá 350.000 đồng, chị Minh Thảo (quận 4,TP.HCM) chia sẻ: “Để ngôi nhà trở thêm đẹp mắt, tôi tậu sắm 1 cây thông tươi mini trang trí trong phòng khách để đổi thay không khí trong gia đình. Tôi sẽ xẹp chợ mua thêm ông già Noel, tuyết giả, và mấy hộp quà xếp xung quanh cho vui.”

image 261
Các cửa hàng trưng bày mẫu mã đa dạng, bắt mắt như cây thông Noel, vòng nguyệt quế, tuần lộc, người tuyết,… thu hút khách hàng tìm đến. 

Còn tại 1 liên hệ marketing phụ kiện trên đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TP.HCM mấy ngày này lượng khách ghẹ vào mua chọn phụ kiện tại các địa chỉ đông kín, khiến cho cho con đường này trở nên vô cùng náo nhiệt.

Tất bật có công tác sắp xếp hàng hóa từ sáng sớm, chị Võ Thị Minh Hạnh, nhân viên bán hàng tại một cửa hàng phụ kiện Giáng sinh cho biết thêm, năm nay liên hệ chị nhập về nhiều những cái phụ kiện cho người mua vô tư lựa chọn từ cây thông, người tuyết, ông già Noel, mô hình tuần lộc,.. số lượng giới trẻ tới địa chỉ chọn rất nhiều từ vài triệu đồng tới chục triệu đồng.

Năm nay shop nhập về số lượng to cây thông để phục vụ cho khách hàng có giá từ 3.000.000 đồng – 13.000.000 đồng/cây., được phổ biến bạn trẻ lựa mua mua.

image 262
Cây thông Noel được trang trí lộng lẫy cũng được nhiều bạn trẻ mạnh tay chi tiền mang về nhà.

Tìm đến sắm phụ kiện trang hoàng và làm thiệp mừng Giáng sinh chị Minh Thư, viên chức văn phòng tại quận 12 chia sẻ: “Năm nào cũng vậy cứ tới dịp lễ Giáng sinh là tôi và các bạn sẽ lép những cửa hàng để lựa tậu phụ kiện trang trí nhà.

Năm 2021, tôi đã tìm hết 2 triệu để trang trí. Năm nay, dự định Giáng sinh gửi tặng bạn bè, dự trù sẽ tậu thêm khoảng 4 triệu đồng. Phụ kiện năm nay sở hữu rộng rãi cái mới, khiến cho tôi khá phân vân, nhất là mấy phụ kiện trang hoàng cây thông năm nay, nhìn loại nào cũng muốn sắm hết.”

image 263
Anh Đông Thiện được nhân viên bán hàng tư vấn nhiều loại phụ kiện trang trí

Tương tự anh Đông Thiện phấn chấn đề cập thêm, sáng giờ anh đã đi lựa được 3 shop rồi, anh ưu tiên lựa mua những món đồ ưng ý với túi tiền, như các loại trái châu, người tuyết, cam sấy, dây ruy băng, đèn chớp,… trang hoàng cây thông cho cho gia đình.

“Năm ngoái, tôi đã tậu cây thông rồi, năm nay vẫn còn tiêu dùng được nên chỉ chọn thêm phụ kiện thôi, dự tính tìm khoảng 5.000.000 – 10.000.000 đồng. So mang năm trước thì năm nay cái mã phụ kiện nhiều hơn cực kỳ nhiều, khiến cho tôi choáng ngợp, lựa cực kỳ lâu.” – anh Thiện cười nói.

image 264
Mô hình tuần lộc, gấu bông được bày bán từ 200.000 đồng – 450.000 đồng 1 sản phẩm.