Tindoday – Cơ quan chức năng đã triệu tập làm việc với người phụ nữ có hành vi lăng mạ lực lượng CSGT đang thực thi nhiệm vụ tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo hồ sơ, vào tối ngày 20/12, tổ công tác của Đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) thiết lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa) và thấy chiếc Mercedes biển kiểm soát 30 E – 973xx có dấu hiệu khả nghi cho nên đã dừng lại để kiểm tra nồng độ cồn. Ngay lúc phát hiện chồng đang kiểm tra nồng độ cồn, bà Đ.H.N. đã chửi bới và thoá mạ tổ công tác.

image 483

Đến ngày 22/12, Công an phường Láng Thượng đã mời người phụ nữ trên đến trụ sở để làm việc. Quá trình làm việc, bà N. cho biết thời điểm trên, bản thân bà cùng chồng đều đã sử dụng rượu mạnh. Ngoài ra, bà N. cũng đang có ức chế khi cãi vã với chồng lúc trước. Người vợ cho biết bản thân đã mất kiểm soát và nhìn thấy cái sai trái của mình. Khi xem lại clip ghi lại các hành vi của bản thân vào tối ngày 20/12, bà N. cho biết không nghĩ mình đã có nhiều lời nói như thế.

image 482

Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết: “Tại cơ quan công an, bà Đ.H.N. tỏ thái độ thành khẩn và tự nhận là do có chuyện bức xúc cá nhân nên khi thấy chồng mình bị CSGT thổi nồng độ cồn, đã không làm chủ được bản thân, dẫn tới việc lăng mạ lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ”.

Công an quận Đống Đa đang kết hợp với Phòng CSGT Công an Hà Nội hoàn tất hồ sơ để xem xét xử phạt bà Đ.H.N. vì tội “chống người thi hành công vụ”.