Tindoday – Lâm Khánh Chi cùng con trai Thiên Long đi chơi kết hợp làm album ảnh lưu niệm chào đón Giáng sinh 2022.

Dịp Giáng sinh năm nay Lâm Khánh Chi đã bớt chút thời gian cùng con trai Thiên Long (Cu Bi) đi chơi và chụp ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.

image 513
Hình ảnh Lâm Khánh Chi cùng con trai

Lâm Khánh Chi cho biết: “Bộ ảnh này tôi chụp sau khi đi dự một sự kiện. Hiện tại tôi và Cu Bi đã ở cùng nhau. Điều này khiến tinh thần tôi thoải mái hơn khi mỗi ngày đều được ở cùng con, đi làm về cũng có con ở nhà đợi mẹ”.

image 514

Con trai Lâm Khánh Chi là Thiên Long được sinh vào cuối năm 2018 nhờ phương pháp mang thai hộ với tổng chi phí khoảng 1 tỉ đồng. Sau khi chia tay với Phi Hùng, nữ ca sĩ một mình nuôi con. Sau khi chia tay, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ: “Con tôi thì tôi nuôi nên không cần phân chia trách nhiệm gì cả. Tôi có dư tài chính để lo cho con trai, tôi không cần ai chu cấp. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thoải mái, anh Hùng muốn qua đón giờ nào cũng được. Tôi cũng không vất vả trong việc nuôi con vì kinh tế vững vàng”.

Trước đó vào tháng 10, Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói nữ tính hơn nhằm hoàn thiện bản thân sau khi chuyển giới.