Dương Mỹ Linh cùng doanh nhân Bảo Anh sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở TP HCM vào ngày 12/12 tới.

Mới đây hình ảnh thiệp cưới của nàng hậu được nhiều bạn bè chia sẻ vào sáng 4/12. Trong đó, doanh nhân Huy Cận cho biết đã nhận được thiệp mời từ Dương Mỹ Linh. Theo anh, hôn lễ của Dương Mỹ Linh – Bảo Anh sẽ diễn ra tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài thành, họ chọn tổ chức đám cưới tại quê nhà vì muốn nhớ nguồn cội, dù hiện tại cả hai sống và làm việc ở Mỹ.

image 100
Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh

“Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu xinh đẹp, tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho họ biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để nay được gửi lời chúc phúc cả hai” Huy Cận cho biết thêm.

Người đẹp cho biết tiệc tổ chức đơn giản với những người bạn thân thiết của vợ chồng cô. Khách mời mặc trang phục tự do, không có yêu cầu về màu sắc.

image 101
Dương Mỹ Linh với bạn trai Bảo Anh

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, quê Bến Tre, từng đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô còn tham gia đóng một số phim như: Anh và em, Vũ khí sắc đẹp, Người mẫu, Mỹ nhân Sài thành. Năm 2014, cô sang Mỹ sinh sống, ngưng hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Sau đó cô gặp và yêu doanh nhân Việt kiều Tôn Thất Bảo Anh từ năm 2018. Hai năm sau, cô mới dần hé lộ chuyện tình cảm trên mạng xã hội