Tindoday – Kỳ Duyên trở thành giám khảo chuyên môn tại chương trình Bigo Gala 2022 đây là sự kiện tranh tài của 10 streamer nổi bật nhất hiện nay.

Ban tổ chức Bigo Live cho biết đã mời hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn của chương trình. Người đẹp sẽ chấm điểm của hai phần thi: tài năng và sáng tạo dựa trên ba tiêu chí: thể hiện được tài năng, cá tính, nỗ lực của từng cá nhân. Ngoài ra, nàng hậu cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra lời khuyên giúp các thí sinh bứt phá hơn trong sự nghiệp.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Mỗi thí sinh là một sắc màu, khác biệt và truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng. Bigo Gala 2022 là tiền đề để các streamer được xã hội công nhận”.

image 367

Ứng dụng Bigo Live ra mắt năm 2016 đên nay đã tạo dấu ấn trong lĩnh vực livestream giải trí, với nhiều ban trẻ tham gia trên các lĩnh vực như âm nhạc, rap, thời trang, làm đẹp, hài độc thoại…

Năm nay Bigo Live tổ chức chương tình Bigo Gala 2022 vào lúc 18h30 ngày 21/12 và được phát trực tuyến trên ứng dụng Bigo Live. Chương trình có sự góp mặt của 10 streamer nổi bật, có fan đông đảo hiện nay như: Thỏ Phê Cỏ, Bé Chang 99, Cừu Sì Mát, Huyền Huyền, Aley Nguyễn, Thu Hằng, Nana,…

image 366
Ảnh: Bigo Live

Chương trình lấy chủ đề là “We live together” (“Chúng ta sống cùng nhau”) nhằm hướng đến mục tiêu trở thành cầu nối, giúp mọi người gắn kết, vượt trở ngại khoảng cách, giới tính hay sở thích…. để cùng sống trọn vẹn.