Tối 18/11, đám cưới của Hoa hậu  và ông xã BTV Phan Tô Ny đã diễn ra tại TP.HCM. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ các đồng nghiệp trong làng giải trí cũng như khán giả.

Sau hôn lễ trong mơ, Ngân Anh đã có những chia sẻ xúc động về ông xã Phan Tô Ny và chuyện tình của hai người. Nàng Hậu nói bản thân không giỏi thể hiện tình cảm, nhưng may mắn gặp được ông xã là người luôn bao dung và kiên nhẫn với mình.

Khoảnh khắc khiến Ngân Anh thực sự muốn trở thành một phần của gia đình Tô Ny là khi thấy tấm hình anh ôm mẹ khi bà bình an sau một vụ tai nạn. Bên nhau lâu nhưng đây là lần đầu nàng Hậu thú nhận điều này với chồng.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ xúc động sau đám cưới - Ảnh 1.
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ xúc động sau đám cưới - Ảnh 2.
Khoảnh khắc lãng mạn của Lê Âu Ngân Anh và ông xã trong hôn lễ

“Mọi người nhìn thấy những hình ảnh mình hạnh phúc ngày hôm nay không thể hiểu được anh và em đã trải qua cùng nhau rất nhiều câu chuyện, sự thách thức và cả những lần phải buông tay nhau để trốn chạy, và cuối cùng mình nhận ra rằng mình là dành cho nhau. Ngay lúc này, trước sự chứng kiến của những người thương quý nhất, em hạnh phúc và trân trọng khoảnh khắc này vì chúng mình chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng.

Cảm ơn anh – người mà bây giờ em gọi là chồng đã luôn đủ bao dung với những điều chưa tốt ở em và thừa kiên nhẫn với tính cách có phần cứng đầu, trẻ con của em để nhận ra rằng anh thật sự sẵn lòng đồng hành cùng em, dù em ở phiên bản nào.

Đây chắc là lần đầu tiên anh nhìn thấy em nghiêm túc như vậy. Mai này về nhà, em lại tấu hài cho anh vui những lúc mệt mỏi, tưới mát sự khô khan của anh như cách em luôn muốn cuộc sống của mình trong hành trình về sau sẽ luôn là những tiếng cười mỗi ngày”, Ngân Anh chia sẻ.