Tindoday – Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã có những giây phút xúc động khi trở về thăm ngôi trường cũ nơi từng gắn bó biết bao kỉ niệm thời học trò.

image 368
Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Mai Anh đã có chuyến về Nghệ An thăm lại trường THPT Nguyễn Duy Trinh. Mai Anh được giáo viên và học sinh của trường chào đón nồng nhiệt. Nàng hậu cũng vui vẻ bắt tay, giao lưu, trò chuyện cùng những học sinh khóa dưới ở trường.

image 370

Theo các thầy cô chia sẻ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mai Anh là một cô học trò ham học, luôn đạt thành tích học tập ấn tượng, thuộc top của trường nên được nhiều bạn học và các em lớp dưới ngưỡng. Bên cạnh việc học, Mai Anh có nhiều tài lẻ như diễn thuyết, làm MC, múa, nhảy, diễn kịch… cô từng đạt giải nhất cuộc thi Học sinh tài năng thanh lịch của trường.

image 369
Người đẹp chụp hình lưu niệm cùng thầy cô, học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh

“Trường THPT Nguyễn Duy Trinh chính là ngôi nhà thứ hai của tôi, là tiền đề, bước đệm đầu tiên vững chắc nhất để tôi được như ngày hôm nay. Tôi biết ơn tất cả thầy cô và các bạn, các em họcinh đã dành những tình cảm chân thành, đặc biệt cho mình trong ngày trở về. Tôi luôn tự hào vì mình là cựu học sinh của trường”, Mai Anh chia sẻ.

Trước đó, người đẹp đã cùng chủ tịch và phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 có buổi gặp gỡ, cảm ơn ban giám hiệu và sinh viên trường Đại học Giáo dục, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, Mai Anh đã gửi tặng một khoản tiền mặt cho Quỹ khuyến học của Đại học Giáo dục để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

image 371
Mai Anh gặp gỡ Ban Giám hiệu trường Đại học Giáo dục

Mai Anh tâm sự: “Khi đã trở thành hoa hậu tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để vừa học tốt vừa hoàn thành các trách nhiệm trên cương vị mới trong hai năm. Tôi hạnh phúc vì được các thầy cô và bạn bè ở Đại học Giáo dục cổ vũ nhiệt tình trong đêm chung kết vừa qua và tiếp tục ủng hộ tôi trong chặng đường sắp tới”.