Trong một ngày mà Eriksen chơi mờ nhạt, Đan Mạch không thể đánh bại Tunisia chấp nhận chia điểm trong lượt trận đầu tiên của bảng D World Cup 2022

image 242
Eriksen chơi mờ nhạt khiến Đan Mạch phải chia điểm với Tunisia

Hiệp 1 trận đấu Đan Mạch cầm nhiều bóng và tạo ra nhiều tình huống hơn, nhưng đại diện châu Phi mới là đội có những cơ hội ăn bàn rõ rệt nhất. Chưa có bàn thắng nào được ghi, song hiệp đấu khá hấp dẫn với các tình huống đchứng kiến màn đôi công hấp dẫn đến từ hai đội.

Bước sang hiệp 2 cả 2 đội chơi chậm, các cầu thủ 2 bên đều có những cơ hội rõ rệt để mở tỉ số trận đấu nhưng đều không tận dụng được. Trận đấu khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, Đan Mạnh phải chia điểm phản ánh chính xác cục diện trên sân khi Đan Mạch không thể chơi lấn lướt trước Tunisia chơi đầy khoa học và hợp lý. 

Kết quả chung cuộc: Đan Mạch – Tunisia: 0 – 0

Đội hình xuất phát ĐT Đan Mạch vs Tunisia

ĐT Đan Mạch (3-5-2): Kasper Schmeichel (1), Joachim Andersen (2), Simon Kjaer (4), Andreas Christensen (6), Rasmus Kristensen (13), Joakim Maehle (5), Pierre Hojbjerg (23), Thomas Delaney (8), Christian Eriksen (10), Andreas Olsen (11), Kasper Dolberg (12)

Tunisia (3-4-3): Aymen Dahmen (16), Dylan Bronn (6), Yassine Meriah (4), Montassar Talbi (3), Mohamed Drager (20), Ellyes Skhiri (17), Aissa Laidouni (14), Ali Abdi (24), Anis Slimane (25), Issam Jebali (9), Youssef Msakni (7)