Ra quân tại bảng H cả 02 ĐT Hàn Quốc và Uruguay đều tung ra đội hình mạnh nhất. Đáng chú ý ngôi sao số 1 của Hàn Quốc, Son Heung Min xuất hiện cùng một chiếc mặt nạ.

image 334
Son Heung Min xuất hiện cùng một chiếc mặt nạ

Trong hiệp 1, hai đội đã tạo ra một thế trận giằng co nhau khi Hàn Quốc là đội kiểm soát bóng tốt hơn hơn còn Uruguay lại có được nhiều cú sút hơn.

Cả Hàn Quốc lẫn Uruguay đều đã có những cơ hội vượt lên. Tuy nhiên, khâu dứt điểm của các chân sút 2 bên vẫn thiếu một chút chính xác để tạo ra sự khác biệt của trận đấu.

Với Hàn Quốc, cơ hội tốt nhất của họ đến ở phút 34. Kim Moon Hwan căng ngang cho Hwang Ui Jo nhưng ở một tư thế vô cùng thoải mái, cầu thủ này lại dứt điểm lên trời.

Trong khi đó, cơ hội rõ ràng nhất của Uruguay đến từ một tình huống cố định. Từ quả phạt góc bên cánh phải, Diego Godin bật cao đánh đầu đưa bóng đập cột dọc khung thành Hàn Quốc.

image 332
Godin đánh đầu đập cột dọc khung thành Hàn Quốc

Sang hiệp 2, vẫn không có gì khác biệt so với trước. Uruguay tiếp tục thể hiện sự thiếu may mắn của họ trong trận đấu này khi Valverde có một cú dứt điểm đập cột dọc ở phút 89.

Chung cuộc, Uruguay và Hàn Quốc cầm chân nhau trong trận ra quân tại bảng H.

Tỉ số trận đấu: Uruguay 0-0 Hàn Quốc

Đội hình xuất phát:

Uryguay: Rochet, Caceres, Godin, Giménez, Olivera, Bentancur, Federico Valverde, Vecino, Pellistri, Luis Suarez, Nunez

Hàn Quốc: Kim Seung Gyu, Kim Moon-hwan, Kim Min-Jae, Kim Young-Gwon, Kim Jin-Su, Hwang In-beom, Jung Woo-Young, Lee Jae-Sung, Na Sang Ho, Son Heung Min, Hwang Eui-Jo