Tindoday – Tiền đạo người Argentina Lionel Messi đã tạo ra một cột mốc lịch sử mới khi trở thành cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất tại các vòng chung kết World Cup.

Với việc giúp ĐT Argentina góp mặt trong trận chung kết World Cup 2022, Messi đã thiết lập nên cột mốc lịch sử khi trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất tại các kì World Cup.

image 409
Messi thiết lập kỉ lục ra sân nhiều nhất tại World Cup

Theo đó, “El Pulga” đang có kỷ lục về số lần ra sân tại sân chơi này với 26 trận, kỉ lục này rất khó có thể xô đổ trong khoảng thời gian tới.

Ngoài việc thiết lập kỉ lục trên, Messi còn đứng trước cơ hội thiết lập nên hàng loạt cột mốc mới ở trận chung kết với ĐT Pháp. Cụ thể, nếu Argentina vô địch, Lionel Messi sẽ có chức vô địch World Cup đầu tiên trong sự nghiệp, qua đó hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

image 410
Anh đứng trước cơ hội dành nhiều danh hiệu khác

Bên cạnh đó, Messi có cơ hội giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup đầu tiên trong sự nghiệp khi anh đang cùng Mbappe dẫn đầu danh sách ghi bàn. Đồng thời, Messi cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất World Cup 2022 (Quả bóng vàng World Cup).