Tindoday – Trong năm 2023 sẽ có nhiều loạt phim bom tấn được công chiếu với kỳ vọng tiếp tục khuynh đảo phòng vé toàn cầu.

1. Transformers: Rise of the Beasts

Là phần thứ 7 trong series phim về Transformers. Bom phim nằm trong dự án tái cấu trúc của Paramount Pictures với thương hiệu. Bộ phim điện ảnh phỏng theo bộ truyện tranh Beast Wars này có bối cảnh thập kỷ 90 với một đoàn nhà khảo cổ rơi vào cuộc chiến của những nhóm robot. Tác phẩm được đạo diễn Steven Caple Jr. thể hiện với việc tái xuất của Peter Cullen thay cho nhân vật Optimus Prime.

image 497

2. Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One 

Phần thứ 7 của “Nhiệm vụ bất khả thi” trở lại đầy ấn tượng với nhiều cảnh quay mạo hiểm được đích thân Tom Cruise đạo diễn. Dead Reckoning sẽ phân chia thành 2 phần phát hành trong năm 2023 và 2024. Bom phim đánh dấu sự trở lại của Eugene Kittridge (Henry Czerny) , phó giám đốc tổ chức IMF trong Mission: Impossible (1996) . Bên cạnh đó, nam tài tử Esai Morales chính thức sắm vai ác nhân đánh bại Ethan Hunt của Tom Cruise.

image 498

3. John Wick: Chapter 4

Phần thứ 4 của series nói về nhân vật John Wick (Keanu Reeves) . Bom phim được đạo diễn Chad Stahelski dàn dựng và hứa hẹn đem lại một “bữa tiệc hành động” thịnh soạn. John Wick chỉ có một mục đích duy nhất chính là giết lãnh đạo của High Table là Marquis de Gramont (Bill Skarsgard) . Trận đánh là việc khó tránh được và cũng là một cách duy nhất giúp Wick có tự do. John Wick: Chapter 4 cũng có sự tham gia của 2 diễn viên châu Á là Chân Tử Đan cùng Hiroyuki Sanada.

image 499

4. Ant-Man and The Wasp: Quantumania

Phần 3 của siêu anh hùng người Kiến tiếp nối từ chuỗi sự kiện tại Avengers: Endgame (2019) . Quantumania là hành trình Scott Lang (Paul Rudd) bảo vệ con mình khỏi không gian lượng tử. Ant-Man sẽ là siêu phản diện cuối cùng đụng độ với Kang the Conqueror (Jonathan Majors) . Kang được xác định là siêu ác nhân quan trọng nhất kỷ nguyên đa không gian của Marvel. Những hình ảnh đầu tiên cho biết Kang là một người chuyên khám phá đa không gian. Chuyến thám hiểm thế giới lượng tử của Scott Lang được dự báo lành ít dữ nhiều.

image 500

5. Shazam! Fury of the Gods

Trở lại sau phần đầu, Billy Batson (Asher Angel/Zachary Levi) cũng gặp rắc rối bởi sự suy giảm trong niềm tin. Batson nghĩ rằng ông không xứng đáng với sự vô địch như nhiều các nữ thần. Ngoài ra, Baston với một số người bạn của ông đã phải học cách chống chọi trước sự đe doạ của các đôi nữ thần Hespera (Helen Mirren) and Kalypso (Lucy Liu).

image 501

6. Guardians of the Galaxy Vol. 3

Tác phẩm khiến fan rất háo hức vì sẽ là hành trình cuối cùng các vệ binh này có mặt trên phim. Các thành viên của đội vệ binh bao gồm Star-Lord, Rocket, Drax, Groot and Mantis sẽ đi truy tìm Gamora và giúp đỡ cô hoà nhập với thế giới mới. Trong hành trình ấy, đội vệ binh tình cờ gặp Adam Warlock (Will Poulter) . Đôi này sẽ có phần “giao lưu võ thuật” trước cuộc đụng độ phản diện chính thức là Evolutionary (Chukwudi Iwuji).

image 502

7. Fast X

Là tập thứ 10 tiếp theo thuộc thương hiệu Fast & Furious. Jason Momoa xác nhận sẽ trở lại bom tấn với cương vị mới. Đặc biệt, đạo diễn Louis Leterrier sẽ giúp Justin Lin sản xuất Fast X. Bom tấn có sự trở lại của nhiều ngôi sao tên tuổi gồm Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Sung Kang cùng Charlize Theron.

image 503

8. The Flash

Vũ trụ điện ảnh DC (DCU) đang chứng kiến sự chuyển đổi mạnh mẽ bởi James Gunn và giới lãnh đạo Warner Bros. tới The Flash tiếp tục là bom tấn đáng mong đợi năm 2023. Lấy cảm hứng từ sự kiện Flashpoint trong truyện tranh, Flash/Barry Allen (Ezra Miller) sẽ có chuyến đầu tiên bay vượt đa ngân hà. Bộ phim sẽ đưa lại các sự kiện kỳ thú, vừa đặt ra hàng loạt hướng đi mới với DCU. Đặc biệt, The Flash sẽ Michael Keaton xuất hiện với nhân vật Batman thương hiệu của anh. Tác phẩm cũng có sự xuất hiện của Ben Affleck, Michael Shannon and Sasha Calle.

image 504