Sau những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, MC Misoa Kim Anh chính thức lên tiếng xung quanh vụ việc bị bạn trai bạo hành trong ngày sinh nhật.

Cụ thể, thông tin MC Misoa Kim Anh bị bạn trai bạo hành trong ngày sinh nhật được cộng đồng mạng chia sẻ, lan truyền vào ngày 4/12. Theo đó, sau khi Misoa Kim Anh phát hiện bạn trai thường xuyên nhắn tin với một cô gái khác đã yêu cầu anh giải thích. Tuy nhiên, trong 2 người cự cãi nhau, bạn trai đã đánh nữ MC và gây thương tích khiến khuôn mặt cô bị biến dạng.

image 102
Hình ảnh MC chia sẻ trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ sự việc: “Trong ngày sinh nhật của em, 3/12/2022. Sau một buổi tối rất vui vẻ cùng bạn trai Long Đinh dưới sự chứng kiến của nhiều anh chị em bạn bè. Bọn em đi về nhà và em phát hiện ra Long có sử dụng nick Instagram nhắn tin riêng tư với cô gái khác. Khi em yêu cầu giải trình, bọn em có cự cãi nhau và dẫn đến Long Đinh khống chế và đánh liên tục vào mặt em. Gương mặt hiện đang biến dạng như hình ảnh và clip”.

Đến chiều ngày 4/12, Misoa đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, hỏi thăm sức khoẻ, qua đó, cho biết sức khoẻ hiện đã ổn định và đau lòng về sự việc đã xảy ra. Ngoài ra, Misoa Kim Anh mong muốn cộng đồng mạng ngừng chia sẻ hình ảnh tiêu cực và không có ý định đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Cô cho biết thêm: “Sự việc xảy ra vào tối qua, tôi đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Tôi chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật, hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí”.

Về những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, cô cho hay nhiều hình ảnh và nội dung đăng tải trên báo chí không do cô tự soạn thảo trên mạng xã hội rồi xoá mà chỉ thông báo sự việc qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới. Cô cũng có yêu cầu mọi người không chia sẻ thông tin này ra ngoài.

image 105

Misoa Kim Anh (sinh năm 1991) tên thật là Trần Thị Kim Anh được xem là một trong những hot girl được nhiều người yêu mến. Cô sở hữu đôi mắt một mí đặc biệt với gương mặt đậm nét Á Đông và nụ cười tươi tắn nên bén duyên nghệ thuật qua lĩnh vực diễn xuất, người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, Misoa Kim Anh còn gây ấn tượng bởi chất giọng truyền cảm nên lấn sân sang làm VJ, MC và gặt hái nhiều thành tích.