Cùng trải qua hành trình dài đầy xúc cảm, NCT Dream The Movie: In a Dream tri ân rực rỡ nhất mà NCT Dream dành cho người hâm mộ của mình!

Ra mắt từ năm 2016 với 7 thành viên gồm các chàng trai: Mark, Jeno, Haechan, Jaemin, Jisung, Renjun và Chenle. NCT DREAM đã trở thành cái tên sáng lấp lánh trên bầu trời K-Pop với vô vàn thành tích nổi bật, thậm chí còn là “nhóm nhạc ba triệu bản” hiếm hoi cùng với huyền thoại Seo Taiji và BTS.

image 201
NCT Dream

Ngoài những con số biết nói đáng mơ ước, NCT DREAM còn là một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo bậc nhất, với fandom vô cùng nhiệt thành mang tên NCTzen hoặc Cizenie với ý nghĩa mọi con đường NCT DREAM đi qua đều có sự đồng hành của người hâm mộ.

image 202

Nhằm đền đáp sự tiếp sức không mệt mỏi đó, NCT DREAM sắp tới đây sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh đầu tay mang tên NCT Dream The Movie: In a Dream nhằm tỏ lòng tri ân với người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Để bất kì ai cũng có thể nhìn, nghe, chạm tới NCT DREAM ở khoảng cách gần gũi, chân thực nhất.

Poster đậm chất nam thần!

Trong poster chính thức vừa được tung ra, các thành viên NCT DREAM xuất hiện như nam thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Có thể thấy, chủ đề của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ 9 nàng thơ trong Thần thoại Hi Lạp, với mỗi nữ thần đại diện cho một khía cạnh của nghệ thuật thơ, ca, nhạc, hoạ,… 

image 203

Với các NCTzens, NCT DREAM cũng mang trong mình hình ảnh đó, là vị sứ giả kết nối trái tim của khán giả với những thanh âm tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

Trailer là một lời cảm ơn đầy sâu sắc

Theo thông tin từ nhà sản xuất, những tưởng NCT Dream The Movie: In a Dream sẽ chỉ là một phim quay lại concert mới nhất của nhóm: NCT DREAM TOUR THE DREAM SHOW2: In A DREAM tại Olympic Seoul – sân vận động lớn nhất Hàn Quốc. Nhưng bộ phim này còn hơn thế nữa, nó còn là những phút giây lắng đọng, thể hiện những phút giây yếu lòng, những góc khuất sâu sắc hơn mà thần tượng hiếm khi chia sẻ với người hâm mộ.

image 204

Hơn thế nữa, những cảnh quay hậu trường chưa từng được công bố, các bài phỏng vấn của riêng mỗi thành viên và cả định hướng trong tương lai chưa từng được tiết lộ.

Chính vì thế, NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM không chỉ là tác phẩm để NCTzen nhìn, nghe thấy NCT DREAM ở khoảng cách gần hơn, với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Mà còn là một món quà đầy tình yêu, trân quý cực kì đối với các khán giả của 7 chàng trai tài năng, nhiệt thành này.