Tindoday – Công an huyện Tân Kỳ cho biết, mới đây gia đình chị N.T.N. (sinh năm 1987, trú tại TP. HCM) đã đến xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ) để đón bố đẻ về nhà sau 05 năm mất tích.

Theo đó, vào năm 2017, ông N.V.K. là bố đẻ của chị N. lên Tây Ninh làm việc, sau một thời gian thì bị mất liên lạc với gia đình. Sau đó, người thân trong gia đình đã tổ chức tìm kiếm và thông báo mất tích trên các phương tiện truyền thông nhưng không có kết quả khả quan.

Đến ngày 09/12/2022 thì chị N. nhận được thông tin ông K. đang cư trú tại xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) nên đã liên hệ nhờ Công an xã Đồng Văn hỗ trợ tìm giúp.

Nhận được thông tin trình báo, Công an xã Đồng Văn đã tiến hành xác minh, tìm kiếm theo thông tin gia đình cung cấp. Qua kiểm tra dữ liệu dân cư, Công an xã Đồng Văn xác định có một người giống ông N.V.K. đang ở địa phương. Đối chiếu thông tin và hình ảnh mà lực lượng công an cung cấp, chị N. xác nhận đó là người bố đẻ đã thất lạc hơn 05 năm nay của mình.

image 461
Ông K. đoàn tụ cùng gia đình

Sau đó vài ngày, chị N. từ TP HCM đến Công an xã Đồng Văn để đón bố về nhà. Khi gặp lại bố đẻ của mình, chị N. chia sẻ: “Những tưởng hết hi vọng tìm được bố thì hôm nay các chú Công an xã đã giúp gia đình được đoàn tụ. Gia đình rất xúc động và biết ơn các đồng chí Công an”.