Tindoday – Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Thành nghi phạm sát hại cô gái trẻ ở Hà Nội đã thừa nhận hành vi của mình.

Vào ngày 15/1, Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã bắt giữ Hoàng Văn Thành (SN 1998, quê Thái Nguyên) để làm rõ hành vi Giết người. Nạn nhân là chị U.T.P (SN 2003, quê Lai Châu) – bạn gái cũ của Thành.

image 60
Hoàng Văn Thành tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận đang làm thợ cắt tóc ở địa bàn quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, nạn nhân P làm nối mi và sơn móng ở phố Vương Thừa Vũ. Bản thân và chị P. có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2020.

Cụ thể vào đêm ngày 12/1, Thành tới cửa hàng nơi chị P. làm việc thì thấy chị P. đang đứng trước cửa nhà số 84 Vương Thừa Vũ cùng anh D. (trú TP.Hà Nội). Thành xuống xe đi vào để hỏi mối quan hệ giữa P. và D. thì được chị P. cho biết anh D. là người yêu của mình. 

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Lúc này, Thành và chị. P xảy ra cãi vã. Sau đó, Thành đi mua dao và quay lại đi đến đâm nhiều nhát khiến bạn gái cũ tử vong tại chỗ. Chứng kiến chị P. bị Thành sát hại, anh D. xông vào can ngăn cũng bị Thành gây thương tích phải đi cấp cứu. 

Gây án xong, Thành đi sang quận Long Biên bỏ trốn. Quá trình này, Thành có gọi điện, nhắn tin cho 2 gười nói đã giết chị P. và sẽ đi tự sát. Đến ngày14/1, Thành đã đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý.