Tindoday – Tiêu đề mà bạn vừa đọc được là kết quả khảo sát từ website Univia, nơi các nhà nghiên cứu khẳng định: Những người thường xuyên Tự sướng ‘thủ dâm’ với rộng rãi khả năng vươn lên là sếp.

Cụ thể, 1012 người đã được hỏi về tần suất thủ dâm và thói quen làm việc của họ.

Tin thấp là gì? Những ai “tự thỏa mãn” ít nhất một lần/tuần mang nhiều khả năng trở nên nổi trội trên nhiều mặt tại môi trường khiến cho việc.

Trong báo cáo đăng trên tờ MirrorUnivia giải thích về chi tiết tế nhị của “5 ngón tay trên một bàn tay”:

“Người thường xuyên thủ dâm với đa dạng khả năng được tuyển dụng, có tỷ lệ giữ các vị trí quản lý, thậm chí kiếm được mức lương cao hơn”.

“Có vẻ phổ biến người sẽ đỏ mặt tía tai lúc nghe tới việc thủ dâm. Chà, Univia đã khảo sát hơn 1000 người và nhận thấy rằng: Người hi hữu lúc thủ dâm sở hữu mức lương trung bình 44.006 USD/năm (khoảng 1,02 tỷ đồng), trong lúc những người thủ dâm ít nhất một lần mỗi tuần với mức lương làng nhàng 47.076 USD/năm (1,09 tỷ đồng).

1800x1200_more_potassium_banana_slideshow

Không tính tới tần suất: Nếu bạn đặc trưng sở hữu ham mê với việc “tự sướng”, các nhà nghiên cứu còn đưa ra mối cửa hàng giữa thủ dâm và sự tự tin:

“Sự tự tin và thủ dâm có mối liên hệ không thực sự rõ ràng, nhưng nó sở hữu thể khiến cho bạn nhận được mức lương cao hơn. Vì sao? Để xin sếp nâng cao lương, bạn buộc phải với sự tự tin và bản lĩnh nhất quyết để đưa ra lời đề nghị”.

Nói cách khác, thủ dâm có tương tác tới việc nâng cao sự tự tín phải thiết để khiến nhiều việc trong cuộc sống chứ không đơn thuần là tăng lương.

Khảo sát của Univia cũng cho thấy, người thường xuyên thủ dâm mang khả năng yêu cầu tăng lương thành công cao hơn 8%.

Porn3_web

Nếu những tuyên bố phía chưa đủ để thuyết phục bạn, thì vào năm 2018, công ty LELO UK ở Anh cho viên chức nghỉ phép 4 ngày/năm chỉ để… thủ dâm. Ban giám đốc của doanh nghiệp này tin rằng, thủ dâm là cách hiệu quả để cải thiện tâm trạng, giảm bít tất tay và tăng năng suất.

“Chúng tôi, LELO UK, tin rằng được thỏa mãn nhu cầu dục tình là quyền cơ bản của con người và nó hoàn toàn miễn phí tổn (thủ dâm).

Chúng tôi vô cùng vui mừng được giới thiệu một sáng kiến mới, nơi nhân viên của LELO UK được phép nghỉ đến 4 ngày/năm để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân…”

Dù thế nào đi nữa, khảo sát này chỉ kể đến “thủ dâm thường xuyên” chứ ko phải “thủ dâm mỗi ngày” nhé. Dù ai đề cập ngả đề cập nghiêng, cái gì quá trớn cũng không rẻ đúng ko cả nhà?