Tin nổi bật

Đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ tình dục Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc nhiều nơi nhiệt độ giảm sâu Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại cô gái trên phố Hà Nội

Nhóm thanh niên đến đòi nợ và nổ 7 phát súng tại một gia đình đang tổ chức tiệc đám cưới trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Vào đêm ngày 12-11, gia đình anh P trú tại xã Sông Phan, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đang tổ chức tiệc nhóm họ để chuẩn bị cho đám cưới của anh P thì có 4 thanh niên đi trên một ô tô xuống xe yêu cầu tắt nhạc.

Nhóm này yêu cầu anh P phải trả nợ, nếu không sẽ phá huỷ buổi tiệc đám cưới. Sau đó hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả làm một người trong nhóm 4 thanh niên bị thương tích.

image 40
Xô xát xảy ra giữa hai bên. Ảnh cắt từ camera.

Khoảng 30 phút sau, nhóm thanh niên này quay lại đông hơn và một thanh niên cầm súng ngắn bắn ít nhất 7 phát súng nhưng rất may những người trong tiệc cưới đã kịp thời chạy nên không có thương vong. Sau sự việc xảy ra nhóm này đã lên một chiếc ô tô màu trắng bỏ đi.

Được biết, khoảng năm 2017, anh P có tham gia chơi cá độ bóng đá với một nhóm thanh niên ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) số nợ lên đến 280 triệu đồng và đã bỏ trốn khỏi địa phương do không có khả năng trả số nợ trên.

Nhóm chủ nợ đã nhiều lần đến nhà đòi nợ nhưng đều không có mặt anh P. Đến ngày 12-11, biết được thông tin anh P về nhà tổ chức tiệc cưới nên nhóm này đến đòi nợ và xảy ra sự việc nổ súng như trên.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đang tiến hành truy xét nhóm thanh niên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *