Mới đây NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung, Xuân Bắc đã chính thức công nhận sẽ trở lại mang Táo Quân 2023. Đây là năm đặc thù kỷ niệm chương trình lên sóng 20 năm. 

.Đây sẽ là số đặc biệt, được lên kịch bản kỹ lưỡng, đồng thời quy tụ dàn nghệ sĩ thân thuộc đã gắn bó mang Táo Quân suốt 20 năm qua. NSƯT Xuân Bắc sau 1 năm vắng bóng vì lịch riêng, sẽ xuất hiện trở lại ở Táo Quân 2023.

Trao đổi mang phóng viên về việc trở lại sở hữu Táo Quân 2023, NSƯT Xuân Bắc nói: “Hiện chưa sở hữu gì cụ thể, nhưng ví như không với gì thay đổi, tôi sẽ có lịch tập cộng những Táo năm nay”.

Trước đó, NSƯT Chí Trung công nhận Táo Quân 2023 đã với lịch tập. Dàn nghệ sĩ sẽ khởi đầu gặp nhau tại VTV từ ngày 10.12. Lịch ghi hình diễn ra vào đầu tháng 1 để kịp lên sóng vào giao thừa.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình lên sóng từ năm 2003. Sơ khai, Táo Quân là chương trình Gặp nhau cuối năm, được khởi nguồn từ chương trình hài Gặp nhau cuối tuần.

image 450
NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh trong Táo Quân. Ảnh: VFC

mới đây NSƯT Chí Trung đã xác nhận việc có lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2023. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại lịch cập cụ thể như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng sẽ trở lại trong chương trình Táo Quân năm nay nhằm kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân – một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

image 451
Công Lý vượt bạo bệnh trở lại đóng Táo Quân, Chí Trung tiết lộ thông tin bất ngờ

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch, là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Táo Quân tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

Sau mỗi năm phát sóng, Táo Quân đều thu hút một lượng lớn người xem và quan tâm. Phiên bản Táo Quân cũng trở nên phổ biến và gắn liền với tên tuổi của chương trình. Nhiều câu thoại và bài hát chế mang tính châm biếm trong Táo Quân được cho là đã gây “sốt” sau khi phát sóng.