Tindoday – Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc 3 nam sinh lớp 8 xâm hại nữ sinh lớp 6 bị ngay tại trường.

Theo điều ra ban đầu của Công an, vụ việc trên xảy ra vào giữa tháng 11/2022 tại Trường THCS Nghĩa Thắng (Quảng Ngãi). Cụ thể, 3 nam sinh đang học lớp 8 của trường đã xâm hại tình dục một nữ sinh lớp 6 ngay tại khu vực nhà vệ sinh trong trường.

image 330
Trường THCS Nghĩa Thắng nơi xảy ra vụ việc

Sau hơn 20 ngày vụ việc xảy ra, nữ sinh lớp 6 mới kể toàn bộ sự việc trên cho mẹ của mình. Ngay sau đó, mẹ của nữ sinh lớp 6 đã đến trình báo sự việc với nhà trường.

Thầy Nguyễn Phúc Lộc – Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng cho biết vào ngày 3-12 phụ huynh của nữ sinh lớp 6 trên đã đến báo với nhà trường. Sau đó, trường đã trình báo cho lực lượng công an để điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo thầy Lộc, trong lúc chờ kết luận điều tra của cơ quan công an, nhà trường đang tập trung giảng dạy, trò chuyện trấn an, ổn định tinh thần của học sinh. Thầy Lộc cho biết thêm: “Hiện ba nam sinh và nữ sinh liên quan vẫn đi học bình thường. Nhà trường theo dõi thấy tâm lý các em khá tốt, vui vẻ”.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành xác minh, điều tra.