Những ngày qua, trên nhiều kênh Youtube đăng tải thông tin Hồ Văn Cường qua đời khiến cộng đồng mạng “nửa tin nửa ngờ”.

Cụ thể, nhiều kênh Youtube đã chia sẻ clip với nội dung “Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19” và ghép ảnh của ca sĩ Ngọc Sơn cùng nhiều nghệ sĩ khác vào để chứng thực cho tin đồn và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

image 74
Ca sĩ Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, khi bấm vào clip để xem thì nội dung không liên quan tới tiêu đề. Hành động này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, cho rằng những tài khoản này câu like, câu view và yêu cầu các chủ tài khoản này gỡ bỏ clip.

Trước những tin đồn trên cha mẹ Hồ Văn Cường cũng rất bức xúc: “không thể tin được người ta có thể nghĩ ra trò này”.

Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng phủ nhận tin đồn trên về Hồ Văn Cường. Đại diện nam ca sĩ cho biết: “Ngày mai (3/12) là liveshow của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường ở Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) nên hiện tại, anh Sơn và Cường đang tập luyện cho đêm diễn vì phải hát đến 12 bài”.

image 73
Hồ Văn Cường cùng danh ca Ngọc Sơn

Hồ Văn Cường sinh năm 2003 là một trong những nam ca sĩ bước ra từ chương trình truyền hình “Thần tượng âm nhạc nhí 2016”. Sau thành công từ cuộc thi, nam ca sĩ nhận được sự giúp đỡ của cố ca sĩ Phi Nhung và hiện tại là danh ca Ngọc Sơn, từ đó có những bước tiến vững chắc trên con đường nghệ thuật.