Tindoday – Công an phường Mễ Trì (Hà Nội) thông tin liên quan vụ việc phát hiện 7 người trong một phòng của căn hộ dương tính với ma túy.

Theo đó vào chiều ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội cho hay, rạng sáng 2/1, Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm tiếp nhận thông tin trình báo từ người dân về một gia đình tại chung cư trên địa bàn phường bật nhạc lớn làm ảnh hưởng an ninh, trật tự.

image 32
7 đối tượng tại trụ sở Công an

Qua khám xét, Công an phường Mễ Trì thấy 7 người tại một phòng của chung cư, riêng anh Kiều Văn Thái nằm ở phòng khác. Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ một đĩa sứ màu trắng, một ống tẩu được cuộn bằng tờ tiền, một loa, đèn nháy và một số tang vật khác.

Tại thời điểm kiểm tra, 7 người gồm 3 nam, 4 nữ nói trên thừa nhận sử dụng ma tuý “ke” và “nước vui”. Riêng anh Thái khai nhận ngủ ở phòng bên, không biết và cũng không tham gia với nhóm 7 người này. Tiến hành test nhanh ma tuý xác định 7 đối tượng còn lại cho kết quả dương tính với ma tuý còn anh Thái âm tính.

Ngay sau sự việc xảy ra, trên trang facebook cá nhân của mình, Kiều Văn Thái đã đăng tải thông tin khẳng định, bản thân anh không liên quan, không “chơi bời”.

1

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ hình sự 4 người trong nhóm 7 người nói trên để điều tra, làm rõ hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.