Tin nổi bật

Đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ tình dục Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc nhiều nơi nhiệt độ giảm sâu Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại cô gái trên phố Hà Nội

Một người phụ nữ ở Hải Phòng “suýt” bị đối tượng mạo danh là cán bộ đang làm việc ở Bộ công an lừa đảo chiếm đoạt 1,2 tỷ đồng

Công an huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) vừa phối hợp Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiến Thụy ngăn chặn thành công vụ lừa đảo 1,2 tỉ đồng thông qua mạng xã hội.

Theo đó, vào chiều 9/11, một người phụ nữ P.M.H (trú tại xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy) đến Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiến Thụy để rút số tiền 1,2 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm nhưng chưa đến kỳ hạn tất toán. Qua theo dõi, giao dịch viên nhận thấy trong quá trình đến ngân hàng làm việc, người phụ nữ này có trạng thái tâm lý bối rối, hoảng loạn.

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường trên, giao dịch viên đã chủ động gợi hỏi thông tin liên quan và được biết bà P.M.H. bị một đối tượng tự nhận đang làm việc tại Bộ Công an có những lời lẽ đe dọa với nội dung bà có liên quan đến vấn đề pháp luật.

Đối tượng giả danh này yêu cầu nạn nhân mở một tài khoản tại ngân hàng và cung cấp số tài khoản kèm theo các thông tin liên quan cho đối tượng trên, sau đó chuyển tiền vào tài khoản đã mở.

Trước sự việc trên, cán bộ Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiến Thụy kết hợp với Công an huyện giải thích, trấn an tinh thần bà H., giúp nạn nhân nhận ra sự việc trên có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và dừng ngay việc tất toán sổ tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *