Tindoday – Diễn viên Thanh Trúc tham dự lễ trao giải Ngôi sao xanh và chia sẻ vừa đăng ký kết hôn ngày 6.1.

Khép lại năm 2022, diễn viễn Thanh Trúc cảm thấy vui mừng vì có 2 bộ phim truyền hình đạt rating cao là Chuyện 30 năm tới và Nghiệp sinh tử (phần 4). Bên cạnh đó, Thanh Trúc chia sẻ trong thời gian tới đây cô sẽ sắp xếp lại công việc để chuyên tâm vào kế hoạch riêng. Người đẹp tâm sự bản thân đã làm việc trong nghệ thuật rất nhiều và có những vai diễn để đời nên không hối hận với quyết định của mình. “Đã cống hiến 17 năm với nghề rồi nên hôm nay tạm thời ngừng 2 năm để dành chăm lo cho hạnh phúc vợ chồng đủ thì sẽ trở lại”, cô nói.

image 38

Trong 2 năm vắng bóng, cô sẽ tập trung chăm lo đến đời sống gia đình và thậm chí là sinh con. Do đó, người đẹp phải dừng hẳn công việc diễn viên. “Tuổi này ai cũng có gia đình và con cả thôi, nhưng tôi nhìn lại thì cảm thấy mình như không có gì hết. Tôi có gia tài điện ảnh nhưng vẫn chưa thể có gia tài dành cho bản thân nên muốn tập trung vào cá nhân”, cô chia sẻ.

Nữ diễn viên nói rằng cô đã đăng kí kết hôn vào ngày 6/1. Cô tiết lộ về chồng hiện tại: “Anh ấy hơn tôi 2 tuổi và là người sống vô cùng có trách nhiệm. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì anh ta phù hợp với những điều tôi mong đợi nhiều năm nay”.

image 37

Thanh Trúc bộc bạch thêm “Tôi là người phụ nữ hướng nội nên muốn toàn tâm toàn ý cho công việc đã đề ra. Anh không bao giờ có ý kiến mà luôn ủng hộ quyết định của tôi. Tôi nghĩ mình đã lăn lộn nhiều năm trong nghề nên muốn tập trung cho gia đình, con cái”.