Tindoday – Công an TP. Bắc Ninh đang điều tra vụ việc người đàn ông cụt chân lái xe ô tô và gây tai nạn giao thông

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng ngày 12/12 tại TP. Bắc Ninh xảy ra vụ tại nạn giao thông giữa 2 xe ô tô. Đáng chú ý trong vụ việc là người điểu khiển xe ô tô bị cụt một chân đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

image 284
Hình ảnh được cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại, sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người ở gần đó đã bao vây chiếc ô tô Hyundai Tucson mang biển số 99A – 257.52 để yêu cầu tài xế xuống xe. Tuy nhiên, tài xế đã khóa cửa, cố thủ bên trong xe. Trước những áp lực của người dân, tài xế buộc phải mở cửa xuống xe để giải quyết sự việc. Điều đáng chú ý, người bước xuống xe lúc đó là một người đàn ông lớn tuổi, tay chống gậy vì bị cụt chân bên phải. 

Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra ban đầu cho biết, người đàn ông cụt chân điều khiển xe ô tô BKS 99A – 257.52 gây tai nạn trong clip được xác định xảy ra sáng 12/12 trên địa bàn TP Bắc Ninh là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh).

Chiều 12/12, Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh khẳng định, người đàn ông cụt chân trong clip trên chưa được cấp giấy phép lái xe ô tô.

Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra vụ việc.