Tindoday – Dư luận đang xôn xao tin tức liên quan về chuyện ly dị của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Cụ thể, báo chí Hồng Kông đăng thông tin một blogger đã tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang hoàn thành hồ sơ ly dị, nguyên nhân đổ vỡ của họ cũng đã được công bố.

Theo blogger trên tiết lộ rằng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lúc mới cưới cũng yêu thương nhau tuy nhiên mối tình của họ không duy trì được lâu bền. Cả hai vì bận rộn mà đã lâu không gặp mặt lại và tình yêu ngày càng xa cách. Họ đã chia tay dứt khoát và kí vào hồ sơ ly dị. Tin tức trên đã được cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

image 487
Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa

Được biết, kể từ khi Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa đính hôn, cặp đôi thường xuyên gặp tin đồn không vui xung quanh mối quan hệ. Ngay cả khi con Cá Heo Nhỏ lọt lòng, hàng loạt tin đồn sứt mẻ tình yêu đã bao trùm cuộc sống hôn nhân của cặp ngôi sao quyền lực nhất nhì Cbiz. Nhiều tin đồn khẳng định việc cả hai đã chia tay khi đứa con trai đang sinh sống với mẹ và nữ diễn viên còn yêu cầu Hoắc Kiến Hoa một khoản tiền cấp dưỡng và phí ly hôn rất lớn.

Tuy nhiên, khán giả hâm mộ của cặp đôi đã khẳng định những tin đồn lần này cũng như các lần trước đây chỉ là giả mạo vì không có cơ sở. Một số người cũng đăng tải tấm hình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đứng thân mật bên nhau nhằm bác bỏ tin đồn cặp đã ly hôn.