Tindoday – Mới đây Trường quân sự quân khu 7 đã chính thức có công văn bác bỏ tin đồn thất thiệt liên quan đến vụ việc nữ sinh nhảy lầu tự tử sau khi bị quấy rối.

Vào tối ngày 11/1, mạng xã hội lan truyền bài viết không được kiểm chứng đề cập việc nữ sinh một trường ĐH trên địa bàn TP. HCM đã gây rối dẫn đến lao lầu tự sát tại trường quân sự thuộc quân khu 7. Bài viết kèm đoạn clip ngắn ghi lại quang cảnh ở khu vực được xác định là xảy ra vụ việc kèm theo tiếng hét hoảng loạn của nữ sinh.

image 59

Ngay sau khi bài viết lan tỏa trên mạng xã hội, Trường quân sự quân khu 7 – nơi được đề cập trực tiếp trong bài viết đã nhanh chóng có phản hồi xung quanh vụ việc và xác nhận đây là thông tin bịa đặt.

Công văn nêu rõ: ‘Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM về học GDQP&AN khoá 327, trong quá trình sinh hoạt tập thể xảy ra vụ việc tranh cãi nội bộ giữa 2 cá nhân sinh viên Nữ. Do không làm chủ được cảm xúc dẫn đến tình trạng khóc và la hét của một bạn sinh viên, sự việc đã được cán bộ quản lý gặp gỡ động viên giải quyết xong, không gây ra hậu quả’.

image 54

Sự việc này đã bị xuyên tạc trên một số trang mạng xã hội dưới nhiều hình thức, dẫn đến lan truyền không đúng sự thật với dụng ý xấu.