Với vết thương ở cổ, Thúy Ngân phải tạm dừng một số lịch trình hoạt động giải trí đề điều trị.

Theo đó, đại diện nữ diễn viên cho biết cô bị bỏng ở phần cổ và sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian. Nhưng việc dùng phương pháp này đã khiến vết thương lan rộng và nghiêm trọng hơn. Nên cô phải dùng phụ kiện, trang phục che chắn khi ghi hình tại một số chương trình phải ghi hình gấp và không thể thay đổi lịch trình.

image 135
Thúy Ngân dùng khăn che cổ khi ghi hình

Thúy Ngân cũng phải tạm dừng một số lịch trình và dự án vì tình hình sức khỏe không cho phép. Gần đây là 2 tập của một chương trình truyền hình mà cô là thành viên cố định. Điều đó khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của Thúy Ngân.

Thúy Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe. Cô chia sẻ với khán giả: “Tôi sẽ sớm quay lại, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng cho tôi. Hiện tại vết thương ổn. Tôi cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu quý”.

image 136
Nữ diễn viên trong phim Gạo nếp gạo tẻ

Thúy Ngân sinh năm 1991 ở Tiền Giang từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt top 20. Cô phát triển sự nghiệp diễn xuất và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Bến nước 13, Sao đổi ngôi, Gạo nếp gạo tẻ…. Năm 2021, Thúy Ngân tiếp tục góp mặt trong bộ phim Cây táo nở hoa và tham gia một số chương trình Running Man Vietnam, 7 nụ cười xuân