Tindoday – Cộng đồng mạng đang bình luận xung quanh câu chuyện một TikToker chen lấn Hari Won tại thảm đỏ ra mắt phim.

Theo chia sẻ cộng đồng mạng, khoảnh khắc khi Hari sắp bước trên sân khấu thì đột nhiên một cô gái bước đến trước, làm nữ ca sĩ bất ngờ dừng chân lùi lại đợi chờ. Được hay cô gái trên cũng rất quen mặt với cư dân mạng, chính là TikToker Stella Day (tên thật là Phương Nguyễn).

Ngay sau đó, nữ TikToker này đã có những chia sẻ xung quanh sự việc: “Khi Stella nhìn clip này thì đã ngay lập tức nhắn tin cho chị Hari Won liền. Thật sự mình rất bất ngờ vì sự nhân ái của chị Hari Won. Mặc dù lúc mình nhắn tin là chị chưa đọc được tin nhắn nhưng khi lướt TikTok thấy clip về mình thì chị đã vô an ủi, giải oan cho Stella rất nhiều. Đây là 1 việc mà chị ấy không có nghĩa vụ phải làm cho mình mà chị ấy vẫn làm”.

image 575 831x1024 1
Nữ TikToker chen lấn Hari Won tại thảm đỏ

Stella cũng cho biết thêm rằng thời điểm đó có nhiều sự kiện nên cô chỉ có thể ghé qua check-in khoảng 30 phút. Do thời gian ngắn nên khi nghe có người gọi, cô nhanh chóng di chuyển đến vị trí và bản thân Stella cũng bị cận thị nên không nhìn thấy chị Hari. Đến khi về nhà, thấy clip thì cô nàng mới biết chuyện. “Nếu lúc đó mình thấy chị Hari Won thì chắc chắn mình sẽ để chị lên trước” – nữ TikToker chia sẻ.

Bên cạnh đó Stella cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với một số người không quen biết vì đã luôn ủng hộ và giúp đỡ cô. “Đó cũng là một cái kết hơi bất ngờ với mình, chưa kịp làm gì thì đã được mọi người giúp đỡ rồi” Stella nói.

image 576
TikToker Stella Day

Về phía Hari Won, cô cũng có hành động khiến cộng đồng mạng khen ngợi khéo léo. Cụ thể, bà xã Trấn Thành đã khéo léo lưu dòng comment phía dưới clip của Stella Day và an ủi lúc cô đang bị cư dân mạng công kích: “Chị vô tình thấy clip này. Hôm đó đông quá chị không để ý nhiều, em đừng bận tâm quá nhé!”.