Đoạn trailer phần thứ 7 phim bom tấn “Transformers: Rise of the Beasts” do Paramount Pictures vừa phát hành dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 9/6/2023. 

Bộ phim do Steven Caple Jr. làm đạo diễn tiêu tốn 200 triệu USD sản xuất. Diễn viên chính do Anthony Ramos và Dominique Fishback thu vai. Cụ thể Ramos thể hiện cựu chuyên gia điện tử quân sự Noah sống cùng gia đình ở Brooklyn, trong khi Fishback vào vai Elena, một nhà nghiên cứu đồ tạo tác tại một viện bảo tàng.

image 39

Trong đoạn trailer giới thiệu Optimus Primal, thủ lĩnh của nhóm Maximals do Ron Perlman lồng tiếng và có thể biến thành khỉ đột. Hai Optimus gặp nhau, Primal cảnh báo Prime về một mối đe dọa hoàn toàn mới đối với thế giới của họ. 

Ngoài ra, trong trailer thể hiện vai diễn của các diễn viên khác như Pete Davidson trong vai Mirage, một Autobot có thể biến thành một chiếc Porsche; Sebastian Maniscalco vai Wheeljack biến thành xe buýt Volkswagen; Dương Tử Quỳnh vai Airazor có thể biến thành chim ưng; Liza Koshy trong vai Arcee, một Autobot biến hình thành chiếc mô tô Ducati 916.

image 42

Transformers: Rise of the Beasts” là phần tiếp theo của Bumblebee năm 2018 và mọi người hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của loạt phim bom tấn này.